Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY CÔNG NGHIỆP

1579079006_bao-gia-ke-cong-nghiep-tai-binh-duong-5.jpg
CUNG CẤP KỆ CÔNG NGHIỆP
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: CUNG CAP KE CONG NGHIEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 10000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp kệ công nghiệp. Công ty CP TINTA cung cấp kệ công nghiệp các mẫu gia công theo yêu cầu. Các mẫu kệ công nghiệp này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, được nhiều nước trên thế giới áp dụng vì lợi ích của nó. Với năng lực cung cấp kệ công nghiệp inox sắt thép mạ kẽm với số lượng lớn và các dự án lớn cho các nhà máy sản xuất . Công ty TinTa luôn đáp ứng mọi chu cầu của khách hàng cả về thiết kế thi công, gia công theo yêu cầu và cung cấp kệ công nghiệp chất lượng tốt mà giá rẻ.

Cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ tại TPHCM
Cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp kệ công nghiệp inox. TinTa là đơn vị chuyên cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ. Gia công các loại xe đẩy hàng và xe đẩy inox cùng các mặt hàng vật tư cơ khí khác vào thị trường Việt Nam và khu vực châu Á. Các loại sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong công nghiệp, y tế, siêu thị và nhu cầu dân dụng.

Mẫu kệ công nghiệp inox 316 304 201. Gia công sơn tĩnh điện giá rẻ hay mẫu kệ với xe đẩy có lồng lưới để ngăn hàng hóa rơi ra, có cấu trúc lắp ráp kéo vào hoặc mở ra. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà là bằng inox hay sắt thép. Chất liệu của ống kẽm hoặc tròn, vuông, sắt hoặc thép không gỉ. bề mặt tiếp xúc sản phẩm là gỗ sơn PU hoặc xe đẩy ... xe đẩy.

Cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ tại TPHCM
Cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ tại TPHCM

Với độ bền cao, giá cả hợp lý, TinTa cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ và nhiều doanh nghiệp sử dụng xe đẩy công nghiệp với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Việc sử dụng cung cấp kệ công nghiệp cố định hay là xe đẩy có cung cấp kệ công nghiệp di động giúp vận chuyển hàng hóa trong kho dễ dàng hơn, tránh va chạm và không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như hiệu suất quay vòng.

Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp kệ công nghiệp hàng đầu cho các đơn vị bán sĩ và bán lẻ, với các Tổng kho, đại lý độc quyền, nhà phân phối với nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp kệ công nghiệp, xe đẩy, xe đẩy hàng, vật tư cơ khí ở trong và ngoài nước. Điều này góp phần rất lớn đem sản phẩm trở nên gần gũi và thân thiện với thị trường.

Tại sao cung cấp kệ công nghiệp bằng sơn tĩnh điện cho kệ sắt?

Kệ sắt, cung cấp kệ công nghiệp cho các nhà máy với chất lượng cao. Cung cấp kệ công nghiệp trong kho lạnh. Cung cấp kệ công nghiệp và một loạt các sản phẩm với nhiều kiểu dáng và chất liệu phù hợp để đảm bảo cung cấp kệ công nghiệp, xe đẩy có độ bền cao. Đối với xe đẩy vận chuyển hàng hóa ở các địa hình khác nhau với xe đẩy và xe đẩy 4 bánh. hộp, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy lồng gấp, xe đẩy chuyên dụng để bán ...

Cung cấp kệ công nghiệp dân dụng . Xe đẩy inox 3 tầng

Hiện nay, nhà hàng, bếp, siêu thị có một đặc điểm chung là nhiều hàng hóa cần vận chuyển và thực phẩm. Sản xuất cung cấp kệ công nghiệp hệ thống xe đẩy di động được sử dụng trong việc chứa hàng công nghiệp hay vận chuyển hàng hóa đến siêu thị.

Cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ tại TPHCM. Gia công các loại xe đẩy hàng và các mặt hàng vật tư cơ khí khác vào thị trường Việt Nam
Cung cấp kệ công nghiệp inox 316 304 201 sơn tĩnh điện giá rẻ tại TPHCM.
Gia công các loại xe đẩy hàng và các mặt hàng vật tư cơ khí khác vào thị trường Việt Nam

Đối với mẫu cung cấp kệ công nghiệp chứa hàng di động để dễ xếp hàng trong các xe tải. Tải trọng hàng hóa 600kg, xe đẩy, kệ công nghiệp sơn tĩnh điện màu xám, bánh xe phi 200 cung cấp sự an toàn cho xe tải với cấu trúc khung hàn và có thể gập lại để hỗ trợ mất diện tích. Có các nút tai có sẵn trên xe để thiết lập sàn lát gạch theo các giai đoạn (bên cạnh các khay dưới cùng như trong hình) trong trường hợp thay đổi mục đích sử dụng xe đẩy công nghiệp.

Đối với xe đẩy hàng. Bạn sẽ không phải mang theo hành lý nặng vì có giỏ mua hàng để giúp bạn làm việc. Tất cả bạn cần làm là đẩy hàng hóa bất cứ nơi nào bạn muốn và vận chuyển chúng xuống. Vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức. Xe đẩy có các bộ phận trục vít, với các khay chứa các bộ phận cần thiết cho việc điều động di động để sửa chữa hoặc trên kệ. xe đẩy bạch tuộc.

TinTa cung cấp kệ công nghiệp. Một loạt các kệ công nghiệp và xe đẩy sắt được sản xuất theo yêu cầu của một nhà máy lớn khi bốc dỡ hàng hóa từ khu vực mà xe tải di chuyển vào nhà máy mà không sử dụng xe nâng.

Giỏ mua hàng di động - giỏ mua hàng nặng tới 600 kg mỗi kệ. Chúng tôi có nhiều tùy chọn màu sắc cho bạn bao gồm đỏ, xanh dương, vàng, xanh lá cây, đen, trắng và bạc, thậm chí bạn có thể chọn màu của trường hoặc công ty của bạn! Toàn bộ đơn vị kệ có chiều cao và chiều rộng 900 mm và có độ sâu tiêu chuẩn 500 mm và do được trang bị hai bánh xe tiêu chuẩn và hai có phanh, nên dễ dàng điều khiển và đẩy đến mọi nơi. Xe đẩy sử dụng khớp nối, nhựa ABS, giá xe đẩy giá rẻ dưới tải nhẹ.

Cung cấp kệ công nghiệp Inox 304: Thép không gỉ tốt nhất, bền nhất, linh hoạt nhất, khả năng chống oxy hóa cao nhất.

Bạn nên xem những mẫu sản phẩm đang được nhiều người mua hiện nay là cột cờ.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP