Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1568992345_xe-day-inox-tinta-xe-day-hang-inox-gia-re.jpg
XE ĐẨY INOX CÔNG NGHIỆP
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 1.695.000 VNĐ 1.965.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE ĐẨY INOX CÔNG NGHIỆP - STAINLESS STEEL TROLLEY SUS 304 - SAMPLE 0
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 100
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy inox 304, xe day công nghiệp bằng thép không gỉ 2 tầng

Xe đẩy inox, kệ inox 304. Xe đẩy công nghiệp bằng thép không gỉ 2 tầng. Xe đẩy bằng thép không gỉ - Nhỏ. Kích thước: 710 W x 405 D x 825 H mm. Gia công xe đẩy inox, kệ inox 304. Xe đẩy bằng thép không gỉ. Xe day inox không gỉ có hai tầng. Thích hợp cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp. Chiều cao tay cầm: 825 mm. Chiều cao kệ: 685 mm. Kệ inox 430 cấp 0,8 mm. Khung ống thép không gỉ 201. Giao nhanh gồm đóng gói - dễ dàng tự lắp ráp. Bốn bánh xe xoay. Mẫu xe đẩy inox, kệ inox 304. Xe day inox và bằng thép không gỉ 2 tầng - Nhỏ.

Xe đẩy inox, kệ inox 304. Xe đẩy công nghiệp bằng thép không gỉ 2 tầng. Bạn cần mua xe đẩy, gia công inox theo yêu cầu. Hãy gọi ngay đến Công Ty TINTA Việt Nam
Mẫu xe đẩy inox, xe đẩy công nghiệp làm bằng thép không gỉ. Công ty TINTA, gia công xe day inox theo yêu cầu

Xe đẩy inox, kệ inox 304 dùng trong nhà hàng khách sạn và siêu thị

Inox TInTa Việt Nam với các sản phẩm xe đẩy inox, kệ inox 304. Xe đẩy bằng thép không gỉ được sản xuất tại Việt Nam, một loạt các xe đẩy bằng thép không gỉ chất lượng cao có nhiều kích cỡ khác nhau. Nhận gia công xe đẩy inox, kệ inox 304. Xe day bằng thép không gỉ, Xe day thép không gỉ hạng nặng cho doanh nghiệp của bạn. Thiết kế đẹp, chắc chắn và tiện dụng của chúng tôi phù hợp tự nhiên vào bất kỳ không gian. Chọn từ một loạt các tùy chọn dựa trên nhu cầu vận chuyển và lưu trữ của bạn.

Nếu bạn cần mua xe đẩy inox , xe đẩy hàng, khay, kệ inox, gia công inox theo yêu cầu. Xin đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến Công Ty Inox TINTA Việt Nam
Nếu bạn cần mua xe đẩy inox , xe đẩy hàng, khay, kệ inox - Công Ty Inox TINTA Việt Nam gia công inox theo yêu cầu

Xem bộ sản phẩm xe đẩy inox, kệ inox 304. Xe day bằng thép không gỉ, xe day nâng cắt kéo đầy đủ của chúng tôi. Xe đẩy nền tảng thép không gỉ Sturgo được sử dụng trong các nhà kho, cửa hàng, văn phòng, và cho các mục đích hậu cần và y tế. Mẫu xe day inox có thể vận hành và điều khiển dễ dàng với hai bánh xe có đường kính 150mm xoay - bất kỳ ai cũng có thể điều khiển nó. Nếu bạn cần mua bất kỳ về loại xe day nào bạn cần, hãy truy cập trang www.xedayinox.com của chúng tôi hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất cho bạn loại xe đẩy inox , xe đẩy hàng tốt nhất dựa trên yêu cầu của bạn.

Công ty TINTA sản xuất xe day inox, gia công inox theo yêu cầu của bạn, kệ công nghiệp tại tphcm, bình dương, đồng nai,
Công ty TINTA sản xuất gia công inox theo yêu cầu của bạn, kệ công nghiệp tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

Tại sao mua xe đẩy inox và làm bằng thép không gỉ của chúng tôi?

✔ GIẢI PHÁP TÙY CHỈNH - Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh giúp khách hàng của chúng tôi hợp lý hóa quy trình hoạt động của họ, cải thiện sự an toàn và mang lại kết quả hiệu quả về chi phí. Công ty TINTA sản xuất xe day inox, gia công inox theo yêu cầu của bạn. 

✔ Bảo hành 12 tháng - Nhận bảo hành 12 tháng cho bất kỳ xe day inox và bằng thép không gỉ nào bạn đã mua.

✔ XẾP HẠNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO - Chúng tôi cung cấp hệ thống kệ lưu trữ, thiết bị xử lý nguyên liệu và sản phẩm an toàn cho các doanh nghiệp và nơi làm việc. Chúng tôi có những dự án có sức lưu trữ hơn 7000 sản phẩm và cung cấp hơn 32.000 mét vuông kệ công nghiệp mỗi tháng.

✔ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VỀ XE ĐẨY INOX CÔNG NGHIỆP - Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nổi bật trên khắp nước Việt Nam trong hơn 20 năm qua cho nhiều khách hàng ngày càng mở rộng.

Nếu bạn cần mua xe đẩy inox , xe đẩy hàng, khay, kệ inox, gia công inox theo yêu cầu. Xin đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến Công Ty Inox TINTA Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Địa chỉ          :    68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Nhà máy       :    Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại    :    028 6673 6186        -    028 6673 6187
Hotline         :    0987 636 779   |   Fax:  0274.3794337
Email           :    [email protected]   |  [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP