Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1578994432_ban-xe-day-hang-inox-tai-tphcm.jpg
XE ĐẨY CÔNG NGHIỆP SUS 304
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE DAY CONG NGHIEP INOX SUS 304
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy công nghiệp. Xe đẩy phẳng là một hình thức vận chuyển phổ biến trong môi trường phân phối, để di chuyển tải trọng số lượng lớn.

Xe đẩy công nghiệp. Thiết kế rất đơn giản cung cấp một nền tảng phẳng cơ bản với bốn bánh xe và một tay cầm cố định được sử dụng để đẩy hoặc kéo nền tảng với tải trọng trên nền tảng. Không có bề mặt phẳng, nó trở thành một xe đẩy "khung mở" và không có tay cầm.

Các nhà phân tích chất lượng cuối cùng của chúng tôi đảm bảo chế tạo phạm vi này bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn chất lượng đồng bộ với các tiêu chuẩn quy định của ngành. Khách hàng quen có thể tận dụng phạm vi này với giá hàng đầu thị trường. Xe đẩy công nghiệp giá rẻ tại Tp HCM.

Xe đẩy công nghiệp. Xe đẩy phẳng là một hình thức vận chuyển phổ biến trong môi trường phân phối
Xe đẩy công nghiệp. Xe đẩy phẳng là một hình thức vận chuyển phổ biến trong môi trường phân phối


Dưới đây chúng tôi đã tập hợp các phiên bản phổ biến nhất và bán chạy nhất của xe vận chuyển có hoặc không có sàn thép cho nhiều container tiêu chuẩn có kích thước khác nhau

Xe đẩy công nghiêp được trang bị một thanh kéo nhả chân, tay lái với phanh khóa sàn và sáu bánh đúc polyurethane nặng 300 mm (8 inch) trong đó các bánh xe cố định nằm ở trung tâm của xe đẩy để đạt được sự theo dõi tốt nhất phía sau người lái.

Xe đẩy này có trọng lượng lên tới 300 kg và nó có bốn bánh đúc trong một thiết lập kim cương, nơi các bánh xe cố định được đặt ở trung tâm của xe đẩy và một bánh xe xoay (bánh xe điên như một số người gọi chúng) ở mỗi đầu ngắn của xe đẩy . Xe đẩy Tin Ta có phanh khóa sàn.

Điểm độc đáo của chiếc xe kéo này là chức năng nhả và khớp nối của móc nối nơi nó có thể bị ngắt kết nối bằng cách kéo một đòn bẩy trên tay cầm. Bằng cách làm như vậy, thanh kéo được ngắt khỏi giỏ hàng phía trước mà không cần người vận hành cúi xuống để giải phóng nó. Điều này có tác động tích cực đến cả công thái học cho người vận hành nhưng cũng cần thời gian để kết nối và ngắt kết nối xe đẩy.

Kể từ khi bài viết này được xuất bản, Tin Ta đã có thể phát triển các thiết kế các loại xe đẩy dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Kể từ khi bài viết này được xuất bản, Tin Ta đã có thể phát triển các thiết kế các loại xe đẩy dễ sử dụng hơn rất nhiều
Kể từ khi bài viết này được xuất bản, Tin Ta đã có thể phát triển các thiết kế các loại xe đẩy dễ sử dụng hơn rất nhiều

Chúng tôi đã thấy nhiều tổ chức bắt đầu thấy được lợi ích của việc chuyển sang hệ thống xe đẩy và việc chuyển sang một giải pháp xe đẩy hàng linh hoạt đã bắt đầu và thực sự bắt đầu. Các tác động đến hiệu quả và an toàn đã trở nên quá nhiều để các công ty bỏ qua. Sự tiện lợi của việc sử dụng các xe đẩy Tin Ta phẳng này trong xử lý vật liệu của bạn vượt qua nhiều công cụ xử lý vật liệu khác, chẳng hạn như xe nâng và xử lý vật liệu thủ công. Xe đẩy của chúng tôi thường được sử dụng trong các nhà máy và nhà máy từ nhiều ngành công nghiệp.

Ngoài ra Inox TinTa còn gia công inox theo yêu cầu và cả hạng mục cột cờ inox 304.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP