Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY CÔNG NGHIỆP

1579079187_ke-cong-nghiep-hcm-gia-re-giao-nhanh.jpg
KỆ CHỨA VẢI CÔNG NGHIỆP
Báo giá gia công xe đẩy inox - Giá: 0 VNĐ
    GIA CÔNG INOX - Mã sản phẩm: KE CHUA VAI CONG NGHIEP
  • Chất tẩy rửa inox đánh bóng - Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TPHCM - Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Đơn hàng gia công cơ khí - Tình trạng: 1000
  • Kỹ thuật gia công cơ khí - Giá chưa VAT

Gia công cơ khí là gì - Chọn mua

Công nghệ gia công cơ khí - Mua hàng
Gia công xe đẩy inox tphcm - Xem video tại đây: TINTA - SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX TAI TP.HCM VIỆT NAM

Cia công cơ khí cnc - Chi tiết sản phẩm

Kệ chứa vải công nghiệp inox 201 304 316 gia công theo yêu cầu tại TPHCM

Kệ chứa vải công nghiệp gia công theo yêu cầu tại TPHCM. Phạm vi kệ chứa vải công nghiệp . Các mẫu kệ chứa vải công nghiệp inox 316, kệ chứa vải công nghiệp inox 304, mẫu kệ chứa vải công nghiệp inox 304, kệ chứa vải công nghiệp sắt sơn tĩnh điện .... Tất cả sở hữu trước được chia thành ba loại: Kệ chứa vải công nghiệp inox 201 - Điều kiện nguyên sơ / Được sử dụng cho mục đích dùng chứa vải trong các công ty công nghiệp / Bảo hành 24 tháng. Kệ chứa vải công nghiệp inox 304 - Điều kiện tuyệt vời / Được sử dụng cho mục đích dùng chứa vải trong các công ty công nghiệp / Bảo hành 12 tháng. Kệ chứa vải công nghiệp gia công theo yêu cầu - Tình trạng tốt nhất/ Được sở hữu trước đây & được tân trang lại với các bộ phận mới khi cần thiết / Bảo hành 24 tháng. Tất cả các kệ chứa vải công nghiệp inox 316 304 201 đều được cung cấp theo tiêu chuẩn mới, bao gồm bảo hành toàn diện trong 24 tháng.

 Kệ chứa vải công nghiệp được làm bằng ống thép bọc nhựa

Kệ chứa vải công nghiệp với ống thép bọc nhựa được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Kệ chứa vải công nghiệp được làm bằng ống thép bọc nhựa cường độ cao và bền.

Kệ chứa vải công nghiệp được làm bằng ống thép bọc nhựa dùng để vận chuyển hàng hóa. Dựa trên sự linh hoạt của ống thép bọc nhựa, khớp nối và bánh xe, chúng tôi tạo ra chiếc xe theo mong muốn của chúng tôi. Một loạt các kệ chứa vải công nghiệp tùy chỉnh có thể được tạo ra cho các ngành công nghiệp, sản xuất, văn phòng, bán lẻ, giáo dục hoặc các tổ chức khác.

Kệ chứa vải công nghiệp inox 201 304 316 gia công theo yêu cầu tại TPHCM
Kệ chứa vải công nghiệp inox 201 304 316 gia công theo yêu cầu tại TPHCM

Ưu điểm của kệ chứa vải công nghiệp làm từ ống thép tráng nhựa: Được tạo thành từ ống thép tráng nhựa Hàn Quốc, độ dày của ống thép có nhiều loại: 1mm, 1.2mm, vỏ ngoài bằng nhựa. khả năng phục hồi và sức mạnh cao. Nó không có giới hạn về việc tháo gỡ, vì vậy nó có thể được tháo rời và thiết kế lại theo ý muốn, bởi vì nó được kết nối với nhau bằng các khớp nối, không giống như các mối hàn, nơi hàn không thể được gỡ bỏ.

Khi cần mua kệ chứa vải công nghiệp . Hãy gọi đến Công ty TinTa Việt Nam.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP