Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

GIA CÔNG INOX

1577946954_xuong-gia-cong-inox-bien-hoa-dong-nai.jpg
NHỮNG CÔNG TY GIA CÔNG INOX
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: NHỮNG CÔNG TY GIA CÔNG INOX 113
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 100
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Những công ty gia công inox chuyên nghiệp, uy tín

Những công ty gia công inox chuyên nghiệp và uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi ngành chế tạo những dụng cụ, thiết bị inox vô cùng thiết yếu cho mọi lĩnh vực. Nếu gặp phải đơn vị làm không có tâm, không có kinh nghiệm thì sản phẩm kém chất lượng. Và ai cũng bực bội khi lỡ mất tiền lại gặp trục trặc trong công việc.

Những công ty gia công inox giúp gì cho bạn?

​​​​​​​Kệ công nghiệp phục vụ nhà xưởng
Kệ công nghiệp phục vụ nhà xưởng

Ngày nay kinh tế phát triển, mọi ngành nghề đều có cơ hội thành công. Tuy nhiên kết quả đó là nhờ những đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị. Và hầu như lĩnh vực nào thì cũng cần thiết bị inox. Từ những nhà máy, xưởng sản xuất đến trường học, bệnh viện và cả các ngành dịch vụ như nhà hàng, siêu thị.

Những công ty gia công inox giúp bạn xây lắp giá kệ công nghiệp tại nhà máy, để việc sản xuất được vận hàng trơn tru. Đây là việc đầu tiên mà nhà máy nào cũng cần. Bởi hàng hóa nhiều vô kể, không thể xếp chúng thành đống trên mặt sàn kho. Chỉ khi có kệ inox, hàng hóa mới được bố trí khoa học, tiện cho người luân chuyển và quản lý.

​​​​​​​Kệ inox có bánh xe giúp di chuyển thuận tiện
Kệ inox có bánh xe giúp di chuyển thuận tiện

Những công ty gia công inox còn giúp thiết kế kệ công nghiệp có bánh xe tiện dụng. Kệ này hỗ trợ sắp đặt và vận chuyển nguyên vật liệu qua lại các bộ phận trong xưởng sản xuất đơn giản, dễ dàng.

Nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay còn nhờ những công ty gia công inox chuyên nghiệp thiết kế, thi công cổng xếp. Cổng xếp tự động bằng inox nhìn thật hiện đại. Chất liệu inox không gỉ chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường và thời tiết. Cổng sẽ bền đẹp nhiều năm và đảm bảo an toàn nhất. Ngoài ra, còn nhiều hạng mục cần làm từ inox nữa như cột cờ, tủ đựng đồ, tủ tài liệu…

Xe đẩy hàng inox chất lượng cao
Xe đẩy hàng inox chất lượng cao

Ở những siêu thị, trung tâm thương mại thì sao? Những công ty gia công inox hỗ trợ bạn ở bước chuẩn bị đầu tiên. Đó là thiết kế kệ inox chứa hàng hóa theo mặt bằng thực tế. Khi kệ xong xuôi bạn mới có thể tập kết và bày hàng theo chủng loại gọn gàng. Thiết kế kệ inox đẹp còn là một nghệ thuật bán hàng cho siêu thị. Vì vậy đơn vị gia công thiết bị này cực kỳ quan trọng. Họ cung cấp cả xe đẩy hàng cho bạn nữa.

Bệnh viện tưởng chừng là nơi không liên quan đến mặt hàng cơ khí. Nhưng không, kệ inox rất cần thiết. Những công ty gia công inox giúp bạn có được hệ thống kệ lưu trữ tuyệt vời trong nhà kho, bếp ăn, phòng bệnh, phòng mổ. Thậm chí dọc hành lang nhiều bệnh viện cũng dùng kệ inox để cất gọn giày dép và đồ dùng bệnh nhân.

 

Bếp ăn nhà hàng, khách sạn luôn được sáng bóng và sạch sẽ nhờ kệ inox công nghiệp. Hiện nay những chất liệu truyền thống không được dùng cho bếp nữa vì chất lượng kém lại không đủ thẩm mỹ. Những công ty gia công kệ inox đem lại cho không gian bếp của bạn vẻ đẹp hiện đại khác hẳn. Đây là nơi liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Nên thực khách khi nhìn thấy những kệ inox tại bếp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Tại các trường học hiện đại cũng trang bị kệ inox chuyên nghiệp cho nhà kho, cho bếp, cho những hành lang phòng học. Nhìn các hành lang dài có kệ inox để xếp giày dép học sinh thật là đẹp mắt. Điều này còn góp phần giáo dục sự chỉn chu, ngăn nắp cho trò. Những công ty gia công inox uy tín luôn đưa ra thiết kế phù hợp nhất với đặc thù trường học để đảm bảo chất lượng, an toàn.

Những công ty gia công inox chất lượng, uy tín ở Việt Nam

Một trong những công ty gia công inox chuyên nghiệp, uy tín nhất
Một trong những công ty gia công inox chuyên nghiệp, uy tín nhất

Những công ty gia công inox tại Việt Nam không thiếu. Nhưng để mọi thiết bị hay đồ dùng của mình có chất lượng cao cần tìm đơn vị uy tín.

Công ty cổ phần INOX TINTA tự hào là nhà thầu của rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy cho những hạng mục inox. Chúng tôi thiết kế thi công cổng xếp tự động, hệ thống kệ inox công nghiệp cho nhà xưởng có diện tích hàng nghìn mét vuông. Và trang bị vật dụng văn phòng bằng inox như tủ tài liệu, tủ kệ nhà kho.

Ngoài ra thương hiệu INOX TINTA còn được nhiều trung tâm thương mại lớn chọn làm đối tác cung cấp xe đẩy hàng công nghiệp, xe đẩy hàng gấp gọn.

INOX TINTA nhận được những tín nhiệm và nhiều đơn hàng lớn vì sao? Bởi chúng tôi là một trong những công ty gia công inox chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có nhà máy hiện đại, đầy đủ dây chuyền sản xuất công nghệ châu Âu. Và mỗi kỹ sư, công nhân của chúng tôi đều tận tâm. Những điều kiện đó giúp cho sản phẩm của chúng tôi ra đời có chất lượng cao. Cùng với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chỉ khi bạn hài lòng và tín nhiệm, INOX TINTA mới thành công. Để trở thành một trong những công ty gia công inox lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày. Nỗ lực đó sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho cho bạn và cho mọi người dân.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP