Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY SÂN BAY

1582434749_xe-day-hanh-ly-san-bay-tu-dong-thang.jpg
XE ĐẨY HÀNH LÝ BẰNG INOX 304
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE DAY HANH LY BANG INOX 304
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 5000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy hành lý bằng inox 304 sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox vàng cao cấp

Xe đẩy hành lý bằng inox 304, sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox vàng cao cấp, xe đẩy hàng, xe đẩy sân bay. Xe đẩy hành lý bằng inox 304 với thương hiệu TINTA cứ tiếp tục lăn bánh trong các trung tâm thương mại, siêu thị, các khu vui chơi mua sắm, nhà ga xe lửa, bến xe, sân bay, phi trường và các nhà máy công ty công nghiệp. Ngày càng được đánh giá cao và tin dùng: Mẫu xe đẩy hành lý bằng inox 304 thương hiệu TinTa được thiết kế cho sử dụng lâu dài. Xe đẩy hành lý bằng inox 304 của TINTA : Luôn duy nhất về chất lượng, công nghệ, chức năng, công thái học và thiết kế -  Xe đẩy hành lý bằng inox 304 hoạt động liên tục mà không có lỗi bất kỳ. Sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox 304 của TinTa sản xuất gia công theo yêu cầu để cung cấp cho khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Điều này được đảm bảo bởi các loại xe đẩy hành lý bằng inox 304, mà đặc biệt là bánh xe  là cao cấp và rất tốt. Ngoài ra xe đẩy hành lý bằng inox 304 của TinTa là chính hãng. Do chính Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam trực tiếp gia công sản xuất và bán hàng. Hầu như tuổi thọ và độ bền của xe đẩy hành lý bằng inox 304 không cần đến bảo trì.

Xe đẩy hành lý bằng inox 304 sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox vàng cao cấp
Xe đẩy hành lý bằng inox 304 sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox vàng cao cấp

Cho dù sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox 304 là để sử dụng lâu dài. Việc mua sắm, vận chuyển, chọn đơn hàng, thu thập và phân loại hoặc cung cấp dịch vụ: Xe đẩy hành lý bằng inox 304 luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Đó là một lời hứa! Cam kết bằng sự tín nhiệm của người dùng và thương hiệu TinTa có 20 năm trong nghề sản xuất gia công xe đẩy hành lý bằng inox 304 thì có 10 năm được nhận nhiều Huy Chương Vàng và Cúp Vàng do nhà nước trao tặng.

Xe đẩy hành lý bằng inox 304 sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox vàng cao cấp
Xe đẩy hành lý bằng inox 304 sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox vàng cao cấp

Xe đẩy hành lý bằng inox 304, một chiếc xe nhỏ có hai hoặc bốn bánh mà bạn đẩy hoặc kéo để vận chuyển các vật lớn hoặc nặng trên:
Mua sắm xe đẩy hành lý bằng inox 304 cho bệnh viện, xe đẩy y tế. Bệnh viện quá đông đến nỗi một số bệnh nhân đang được điều trị trên xe đẩy ở hành lang. Trang thiết bị xe đẩy y tế có đáp ứng được không ? 

Tùy nhu cầu dùng trong công nghiệp để mua xe đẩy công nghiệp, xe đẩy hàng, xe đẩy sân bay, xe đẩy y tế

Tại sao xe đẩy siêu thị sẽ không bao giờ di chuyển theo hướng mà bạn đẩy chúng vào?
Xe đẩy lồng là một xe đẩy chất lượng công nghiệp có mục đích chung, lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng kho và cửa hàng.

Xe đẩy hành lý bằng inox 304 sản phẩm xe đẩy hành lý bằng inox vàng cao cấp trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm, nhà ga xe lửa, bến xe, sân bay, phi trường
Xe đẩy hành lý bằng inox 304 trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm, nhà ga xe lửa, bến xe, sân bay, phi trường

Có hai loại xe đẩy lồng, xe đẩy hành lý bằng inox 304 có lưới đầy đủ hoặc nền tảng đôi với lưới bao quanh. Mẫu xe đẩy hành lý bằng inox 304 và  Thiết bị Công nghiệp, chúng tôi có cả hai loại có sẵn với nhiều kích cỡ phù hợp với ứng dụng của bạn.

Tất cả các mô hình có thả xuống hoặc có thể tháo rời để giảm căng thẳng trở lại khi uốn để tăng tải xe đẩy. Với tay cầm ở độ cao tối ưu, các tính năng này cung cấp một giải pháp công thái học để di chuyển một lượng lớn vật liệu một cách an toàn.

Tất cả các mô hình xe đẩy hành lý bằng inox 304 hay xe đẩy công nghiệp có tay cầm bằng thép mạ kẽm và nền thép sơn tĩnh điện với sàn chống trượt. Chúng cũng bao gồm một vòm bao quanh trên mỗi nền tảng để giảm bớt bất kỳ thiệt hại cho tường hoặc khung cửa.

Những xe đẩy này được trang bị bánh xe cao su và một phạm vi nhỏ có sẵn với bánh xe khí nén. Tùy thuộc vào kích thước của nền tảng, công suất có thể dao động từ 150kg đến 500kg.

Xe đẩy hành lý bằng inox 304. Trong số đó các xe đẩy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ chrome-niken 15/10. Xe đẩy hành lý bằng inox 304 với tấm nền để gắn với bánh xe tạo điều kiện dễ dàng cho bất kỳ việc sửa chữa và bảo trì. Bánh xe cao su màu xám không đánh dấu là chạy trơn tru nhờ vòng bi lăn. Nhờ có 3 kệ có cạnh ngăn chứa phù hợp trong căng tin, phòng thí nghiệm, bệnh viện trong tất cả các nơi ẩm ướt hoặc nơi thực phẩm tiếp xúc với xe tải. Với 2 bánh xe cao su xoay và 2 bánh xe xoay với phanh hoặc cố định.

Tùy theo nhu cầu cần mua xe đẩy hành lý bằng inox 304 dùng trong công nghiệp hay bất kỳ mẫu xe đẩy xe đẩy hành lý bằng inox 304, xe đẩy công nghiệp, xe đẩy hàng, xe đẩy sân bay, xe đẩy y tế .... Bạn có thể đặt hàng các kích thước và mẫu mã theo yêu cầu của riêng bạn. Gọi ngay để mua xe đẩy hành lý bằng inox 304. Liên hệ: 0987636779. Email: [email protected] .

Một trong những sản phẩm cao cấp khác của TinTa đó là cột cờ inox.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP