Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY SÂN BAY, XE DAY HANG, XE ĐẨY HÀNH LÝ SÂN BAY, KHÁCH SẠN

XE ĐẨY SÂN BAY. XE DAY HANG, XE ĐẨY HÀNH LÝ SÂN BAY, KHÁCH SẠN

Xe đẩy sân bay. Xe day hang, xe đẩy hành lý sân bay, khách sạn… Bạn đang xem trang web về xe đẩy inox. Các mẫu xe đẩy hàng, Xe đẩy sân bay. Xe day hang, xe đẩy hành lý sân bay, khách sạn… CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI XE ĐẨY INOX TINTA. Bán các loại xe đẩy hàng, xe đẩy inox, xe đẩy hành lý sân bay, nhà hàng, khách sạn, xe đẩy dùng trong công nghiệp và dân dụng. Xe đẩy sân bay. Xe day hang, xe đẩy hành lý sân bay, khách sạn…

Tổng quan về công ty.

Công ty Inox TINTA là một công ty cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên sản xuất gia công cơ khi inox. Sản xuất các loại xe đẩy hàng, xe đẩy trong sân bay. Xe đẩy dùng trong khách sạn và nhà hàng. Mẫu xe đẩy sân bay cao cấp. Đặc biệt có xe đẩy inox vàng titan.

Giới thiệu mẫu xe đẩy inox. Xe đẩy hành lý sân bay, nhà hàng, khách sạn. Khi cần về các loại xe đẩy hàng, xe đẩy inox 304, xe đẩy hành lý sân bay, xe đẩy công nghiệp

Với doanh thu 147 tỷ vào năm 2018. Chúng tôi có 68 trang web chuyên về các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu.

Với kênh bán hàng đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản, Đài Loan.

Văn phòng công ty . ( Sản phẩm xe đẩy chỉ có tại nhà máy )

Có trụ sở tại 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí inox. Là doanh nghiệp gần 10 năm liền nhận được nhiều giải thưởng và huy chương vàng của các cấp, ban ngành nhà nước. Hướng đến cạnh tranh với các sản phẩm cơ khí chính xác cao cấp với các sản phẩm cao cấp trên thế giới. TINTA đã ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế của mình.

Chúng tôi đang kinh doanh và hợp tác với một số đối tác nổi tiếng và thành công nhất thế giới. Các thương hiệu lớn là đối tác đến từ Mỹ, Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… . Với sản phẩm đa dạng. Về các loại xe đẩy hàng, xe đẩy inox, xe đẩy hành lý sân bay, nhà hàng, khách sạn, xe đẩy dùng trong công nghiệp và dân dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh mà chúng tôi muốn mang đến là Made in Vietnam.

Tầm nhìn của chúng tôi đối với những người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm made in Vietnam ra thị trường thế giới rộng lớn.

Với những giá trị cốt lõi được hoà quyện vào chất lượng và giá thành. Hướng đến những mục tiêu bền vững: Cải tiến liên tục, Tin cậy .

Đòng lòng cùng một chí hướng phấn đấu không ngừng nghỉ. Chúng tôi luôn cam kết sự ổn định về chất lượng trong tất cả các sản phẩm và các hoạt động của chúng tôi. Đó như là một cách đưa các giá trị của chúng tôi vào thực tế trong hơn hai mươi năm qua.

Cách tiếp cận này là một phần thiết yếu của những gì chúng ta thường hay gọi là. NGON – BỔ - RẺ.

Nhà máy sản xuất xe đẩy inox của TINTA tại Việt Nam.

Có nhà máy tại Lô 3, đường số 10, khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương Việt Nam. Ở trung tâm công nghiệp của Bình Dương. Bắt đầu đẩy mạnh sản xuất gia công các mẫu xe đẩy xuất khẩu và hoạt động vào năm 2006. Đây là một trong những sản phẩm tiên phong của Inox TINTA Việt Nam. Có 12 cơ sở tạo nên tại khu vực sản xuất của chúng tôi được biết đến như những sản phẩm xe đẩy sân bay bằng inox.

Nhà máy được thiết kế sử dụng các khái niệm Sạch. Sử dụng các máy móc và dây chuyền sản xuất tự động. Giảm tối thiểu các chi phí hàng tồn kho. Các bước thương mại trung gian cũng được giảm thiểu thấp nhất để đảm bảo khoảng cách ngắn giữa tất cả sản phẩm xe đẩy sân bay đến người tiêu dùng. Giảm giá thành thấp nhất. Xử lý các bước thông quan để giảm bất kỳ những hoạt động không cần thiết nào làm tăng giá thành.

Nhà máy của chúng tôi có 80 nhân viên: 54 người đang sản xuất. Trong đó 6 quản lý. Tám người làm trong tổ bảo hành bảo trì và bảy nhân viên hành chình văn phòng . Dây chuyền sản xuất, với tổng sản lượng các sản phẩm xuất khẩu là hơn 3 triệu sản phẩm trong năm 2018.

Sản phẩm và quy trình sản xuất gia công xe đẩy inox xe đẩy sân bay.

Sản phẩm xe đẩy inox và các loại xe đẩy hành lý cũng như các sản phẩm khác. Các bước quy trình chính liên quan đến gia công inox, gia công kim loại để tạo thành những mẫu xe đẩy sân bay, xe đẩy các loại. Các xe đẩy inox sau đó được rửa sạch trước khi được dán nhãn. Sử dụng máy in laser màn hình nội tuyến với tốc độ cao. Tổng thời gian chu kỳ xử lý trong quá trình liên tục là khoảng 27 phút cho ra một sản phẩm.

Tốc độ xử lý và tần suất công việc rất cao, con người và máy móc phải làm việc một cách đồng bộ và tiêu chuẩn hóa. Mỗi băng tải và tốc độ máy được kiểm soát để kéo quá trình mà chúng ta gọi là Kiểm soát điều khiển. Chất lượng là được theo dõi tự động bằng cách đo các diễn biến quá trình căn cứ trên khuôn mẫu. Ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất, cung cấp thời gian thực SPC (kiểm soát quá trình thống kê). Các diễn biến quá trình này

được lưu trữ trong một hệ thống chất lượng các máy móc căn cứ mẫu trước đó để xác định và phân tích kiểm tra sâu hơn. Chất lượng sản phẩm được đồng nhất.

Xe đẩy sân bay. Xe đẩy hành lý sân bay được sản xuất theo qui trình. Được kết hợp cùng các kỹ thuật viên của chúng tôi. được cấu trúc xung quanh khả năng xây dựng cụ thể với bộ công cụ chất lượng hàng hoá hợp chuẩn hợp quy.

Khi cần về các loại xe đẩy hàng, xe đẩy inox, xe đẩy hành lý sân bay, nhà hàng, khách sạn, xe đẩy dùng trong công nghiệp và dân dụng. Hãy gọi ngay đến Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam.

Tag: giới thiệu, mẫu xe đẩy sân bay, xe day inox, công ty gia công inox hcm, cong ty gia cong inox hcm, xe day inox tinta, xe day hang trong san bay, xe day sieu thi inox, xe day inox 304, xe day inox 201, xe day inox 316, xe day inox  vang, xe day inox ma vang.

Thương hiệu được tiếp nối với sản phẩm cột cờ inox văn phòng.

TOP