Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY KHÁCH SẠN

1578885631_xe-day-da-nang-gia-re-tai-tp-hcm.jpg
KỆ BẾP BẰNG THÉP KHÔNG GỈ
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: KE BEP BANG THEP KHONG GI
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Kệ bếp bằng thép không gỉ. kệ inox 4 tầng được làm từ thép không gỉ chất lượng cao có thể sử dụng đa năng cho nhiều công dụng khác nhau.

Kệ bếp bằng thép không gỉ Tin Ta rất lý tưởng để giữ Trái cây và Rau quả, Cái này có thể dùng làm Bếp , bếp này được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, Có thể dùng để đựng Trái cây, Hành, Tỏi và rau trong bếp . Nó có chất lượng lâu dài.4 Kệ nhỏ nơi bạn cần chúng Hầu hết các xe đẩy lưu trữ là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ. Sự phù hợp giữa mọi thứ, bên cạnh những thứ, bên cạnh bức tường, giữa máy giặt và máy sấy, bên cạnh nhà vệ sinh, v.v. Ý tưởng rất đơn giản: 4 kệ nhỏ nơi bạn cần chúng nhất. Kéo nó ra khi bạn cần, nhét nó đi khi bạn không. Kệ lưu trữ thông minh móc vào khung bên để lắp ráp dễ dàng. 4 giỏ là hoàn hảo để giữ các vật dụng cỡ trung bình, và giữ cho chúng tiện dụng. Bánh xe trợ giúp thực tế có nghĩa là giá lưu trữ hẹp này trượt vào và ra khỏi không gian hẹp. Tìm không gian rộng tối thiểu 8 inch cho phù hợp thoải mái. Lưu trữ bất ngờ Tổ chức phòng may Lưu trữ hoàn hảo trong và ngoài
Kệ bếp Xe đẩy  Ăn uống gia đình Phòng tắm bằng thép không gỉ Tủ lưu trữ 4 lớp Sofa bên Khung lưu trữ nhiều lớp Kệ màu xám bạc + Đen sáng dài Kệ bếp, xe đẩy, di chuyển. Kệ bếp bằng thép không gỉ giá rẻ
Các tính năng: 
1. Tiết kiệm không gian: lưu trữ nhu yếu phẩm phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, tài liệu văn phòng hoặc các vật dụng gia đình khác.
2. Bánh xe di chuyển: Bánh xe xoay 360 độ giúp di chuyển dễ dàng, hai bánh khóa, ổn định và an toàn.
3. Một thanh ngang cố định ngăn các vật phẩm rơi xuống.

Kệ bếp bằng thép không gỉ. kệ inox 4 tầng được làm từ thép không gỉ chất lượng cao có thể sử dụng đa năng
Kệ bếp bằng thép không gỉ. kệ inox 4 tầng được làm từ thép không gỉ chất lượng cao có thể sử dụng đa năng


Đa mục đích: thích hợp cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà kho, nhà để xe, văn phòng và nhà hàng, khách sạn, nhà dưỡng lão, phòng tắm. Là một giỏ dịch vụ làm sạch giỏ hàng, xe phục vụ, xe nhà bếp, xe tắm.


Xe đẩy hàng đa năng này rất phù hợp để sử dụng trong nhà, văn phòng, nhà bếp hoặc kho của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn, với bánh xe xoay giúp thiết bị di chuyển và tải nặng dễ dàng trong mọi môi trường, Được sử dụng bởi các chuyên gia nha khoa và y tế, và spa ban ngày & tiệm nail.
Đảm bảo chất lượng, ngày làm việc giao hàng của chúng tôi là 10-15 ngày làm việc, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Kệ bếp bằng thép.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP