Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY KHÁCH SẠN

1578887275_xe-day-nha-hang-cao-cap-da-nang-gia-re-tai-hcm.jpg
XE ĐẨY INOX 4 TẦNG ĐA NĂNG
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE DAY INOX 4 TANG DA NANG
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy inox 4 tầng đa năng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt Xe đẩy đa năng được sử dụng trong nhà bếp và nơi thương mại.

Xe đẩy inox 4 tầng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt Xe đẩy đa năng được sử dụng trong nhà bếp và nơi thương mại để di chuyển vật liệu trong nhà hàng, khách sạn và trong bệnh viện. Nó được đánh giá cao cho tiện ích của nó trong các dịch vụ phòng. Xe đẩy đa năng này có sẵn trong các kích cỡ khác nhau: tiêu chuẩn và cũng dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Phạm vi sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi bao gồm Thiết bị nhà bếp hiện đại, Phạm vi nấu ăn và Bàn rửa chén. Để sản xuất một loạt các Thiết bị & Hệ thống Xả được cung cấp, các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng các vật liệu đảm bảo chất lượng và thiết bị mới nhất. Chức năng cao, cấu trúc bền và hoàn thiện liền mạch, làm cho các Thiết bị nhà bếp & Hệ thống xả này được yêu cầu cao trên thị trường. Các thiết bị nhà bếp và khí thải được cung cấp được yêu cầu cao trong các khách sạn, nhà hàng và khu ẩm thực khác nhau.
Với sự giúp đỡ của năng lực sản xuất lớn của chúng tôi, chúng tôi đã có thể đáp ứng cách thức cồng kềnh. Chất lượng của các thiết bị nhà bếp và hệ thống ống xả được cung cấp không bao giờ bị xâm phạm và duy trì theo các chỉ tiêu đặt ra của ngành. Xe đẩy inox 4 tầng giá rẻ.

Xe đẩy inox 4 tầng đa năng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt Xe đẩy đa năng
Xe đẩy inox 4 tầng đa năng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt Xe đẩy đa năng

Kệ inox 4 tầng này cực kỳ chắc chắn vì khung được làm bằng kim loại chắc chắn và ván dăm bền.

Bề mặt kim loại được làm mờ, làm cho kệ thời trang và hào phóng hơn mà không dễ bị rỉ sét. Vật liệu chất lượng cao và thiết kế tuyệt vời mang đến cho bạn chiếc kệ hoàn hảo với thời gian phục vụ lâu dài.
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp: Thiết kế hình thang làm cho kệ thang 4 tầng này sẽ không dễ bị rung lắc mà đảm bảo sự ổn định của nó. Cấu trúc kim loại x phía sau đế giúp cải thiện đáng kể độ ổn định của kệ. Bốn chân với miếng đệm điều chỉnh có thể được điều chỉnh theo tình hình mặt đất để duy trì sự ổn định của kệ và ngăn không cho mặt đất bị trầy xước.
Kệ mở 4 tầng: Thiết kế 4 kệ rộng rãi cho phép ngôi nhà của bạn mở rộng không gian lưu trữ theo chiều ngang. Nó có thể tận dụng tối đa không gian hạn chế và làm cho ngôi nhà của bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn. 
Sử dụng đa chức năng: Trong phòng khách, nó có thể được sử dụng như một giá trưng bày góc để hiển thị trang trí và hình ảnh và nó có thể là một tủ sách đa chức năng trong nghiên cứu. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng kệ này như một giá để cây ở ban công. Tủ sách thang này chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ phòng trong căn hộ của bạn.
Dễ dàng lắp ráp: Việc lắp ráp kệ bậc thang 4 tầng này không cần có bàn tay chính. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các phụ kiện cần thiết để lắp ráp và hướng dẫn chi tiết cho việc cài đặt. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và bạn có thể nhanh chóng lắp ráp nó. Đặt kệ ở góc có thể cung cấp cho căn phòng nhiều yếu tố trang trí.Xe đẩy inox 4 tầng đa năng tại TpHCM

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP