Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY HÀNG

1579225251_ban-xe-day-hang-inox-o-tai-hcm-gia-re-nhat.jpg
XE ĐẨY CHỞ HÀNG NẶNG
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE DAY CHO HANG NANG
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy chở hàng nặng - Xe đẩy 4 bánh. Xe đẩy hàng là công cụ vô cùng tiện lợi trong việc vận chuyển những đồ vật nặng, giảm sức lao động của con người và tăng hiệu quả làm việc

Xe đẩy hàng là công cụ vô cùng tiện lợi trong việc vận chuyển những đồ vật nặng, giảm sức lao động của con người và tăng hiệu quả làm việc. Với bánh xe được thiết kế đặc biệt giúp bạn đổi hướng dễ dàng trong việc di chuyển ở không  gian hẹp.

Nếu có một yêu cầu thay đổi tải trọng từ 1000 đến 8000 kg, phạm vi rộng của Xe đẩy chở hàng hạng nặng / Nền tảng của chúng tôi - xe đẩy 4 bánh / lồng sẽ hỗ trợ tốt nhất. Kích thước nền tảng và tay cầm tiện dụng giúp thao tác dễ dàng hơn. Thiết bị đi kèm với 2 bánh xe cố định và 2 bánh xe xoay đảm bảo khả năng cơ động tối ưu. Theo yêu cầu, bạn cũng sẽ nhận được 2 hoặc 3 lan can đóng mở ở các mặt liền kề, điều này chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện cho người vận hành.

Nếu bạn điều hành một nhà kho hoặc doanh nghiệp khác, nơi cần phải di chuyển các mặt hàng nặng thì bạn biết việc di chuyển một sản phẩm từ điểm A đến điểm B là rất quan trọng. Phần lớn thời gian để làm điều này, nó đòi hỏi lao động thủ công. Cách tốt nhất và an toàn nhất để làm điều này là với sự trợ giúp của một chiếc xe tải dolly hoặc hand, tùy thuộc vào vật phẩm.
Trong blog này, tôi sẽ nói về sự khác biệt và lợi ích của xe tải tay, búp bê và xe tải tay gấp. Tôi cũng sẽ nói về thương hiệu nào là tốt nhất để mua và nơi bạn có thể mua chúng.

Xe đẩy chở hàng hạng nặng - Xe đẩy 4 bánh. Xe đẩy hàng là công cụ vô cùng tiện lợi trong việc vận chuyển những đồ vật nặng, giảm sức lao động của con người
Xe đẩy chở hàng hạng nặng - Xe đẩy 4 bánh. Xe đẩy hàng là công cụ vô cùng tiện lợi trong việc vận chuyển những đồ vật nặng, giảm sức lao động của con người 

Tìm kiếm một xe đẩy hoặc búp bê sẽ vận chuyển tải của bạn trên nhiều bề mặt khác nhau, chúng tôi đã có được những gì bạn cần. Tất cả có sẵn để thuê với giao hàng trong cùng ngày hoặc ngày hôm sau. Xe đẩy nền tảng xử lý đơn

Những xe đẩy siêu bền, nặng được trang bị một tay đẩy duy nhất, đây là một xe đẩy nền tảng lý tưởng cho văn phòng, nhà máy hoặc nhà kho.

Các tính năng, mạnh mẽ, xây dựng ống thép nặng với nhiều loại nền tảng được làm cho sử dụng hàng ngày khó khăn.

Khi mua xe đẩy, hãy nhớ rằng tất cả các xe đẩy do Tin Ta sản xuất đều đi kèm với Bảo hành độc quyền 5 năm do Úc sản xuất.

Xe đẩy thu hoạch 4 bánh Tin Ta đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đa dạng này.
Nó có nhiều tùy chọn được thiết kế cẩn thận để cho phép xe đẩy được cấu hình để phù hợp nhất với quy trình thu hoạch được sử dụng và làm cho nó thân thiện với người dùng nhất có thể.

Những lợi ích:
• Xây dựng mạnh mẽ được thiết kế cho cuộc sống trong lĩnh vực này
• Thiết kế công thái học thân thiện với người dùng
• Sơn tĩnh điện màu cam sáng bền
• Được thiết kế để phù hợp với khay tiêu chuẩn 600 x 400mm
• Thành phần bổ sung có thể được thêm hoặc thay đổi bất cứ lúc nào

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP