Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY HÀNG

1578966516_bao-xe-day-hang-gia-re-o-tai-tphcm-inox-tinta-hcm.jpg
XE ĐẨY HÀNG 300 KG GIÁ RẺ
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE DAY HANG 300 KG GIA RE
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 999
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy hàng 300 kg giá rẻ. Với khả năng tải tối đa 300kg và có 2 bánh xe xoay và 2 bánh xe cố định để dễ điều khiển, xe đẩy này rất lý tưởng.

Với khả năng tải tối đa 300kg và có 2 bánh xe xoay và 2 bánh xe cố định để dễ điều khiển, xe đẩy này rất lý tưởng cho một loạt các nhiệm vụ di chuyển khác nhau quanh nhà, văn phòng hoặc nơi làm việc. Bề mặt chống trượt giữ cho tải ổn định và tại chỗ. Xe đẩy hàng 300 kg.
Xe đẩy tay gấp nền tảng bền bỉ của chúng tôi, hoàn hảo để vận chuyển một cách an toàn một loạt các mặt hàng, trong khi cũng dễ bảo trì và lưu trữ. Nó đi kèm với một tay cầm đẩy / kéo, cung cấp thêm tính linh hoạt để điều động các vật phẩm của bạn, bất kể nhu cầu của môi trường của bạn có thể là gì.

Khi bạn đã hoàn thành hoạt động của mình, xe đẩy nền tảng gấp có thể dễ dàng giảm xuống để lưu trữ và vận chuyển thuận tiện, điều này lý tưởng cho những người có ý thức không gian cao hoặc những người hoạt động trên nhiều địa điểm khác nhau. Dải đệm xung quanh PVC cũng cung cấp bảo vệ bổ sung từ các bức tường và khung cửa, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn được bảo vệ khỏi mọi thiệt hại bổ sung.

Xe đẩy hàng 300 kg giá rẻ. Với khả năng tải tối đa 300kg và có 2 bánh xe xoay và 2 bánh xe cố định
Xe đẩy hàng 300 kg giá rẻ. Với khả năng tải tối đa 300kg và có 2 bánh xe xoay và 2 bánh xe cố định

Tin Ta là người bạn đồng hành mạnh mẽ trong khu vườn, phân bổ hoặc bãi. Với các mặt lưới có thể tháo rời và một lớp lót chịu lực nặng có thể tháo rời, nó có thể vận chuyển mọi thứ từ đất, cát và thức ăn gia súc đến các khúc gỗ, thiết bị và bao tải.

Các bánh xe của Tin Ta được trang bị lốp chống thủng, lốp không săm, được đổ đầy một lớp bọt polyurethane đặc biệt, tạo ra một chiếc lốp khí nén nhưng sẽ không bao giờ bị xẹp, xe đẩy hàng. Những lốp xe này sẽ bám tốt trên mặt đất lỏng lẻo hoặc gồ ghề và nhẹ nhàng hơn trên bãi cỏ của bạn so với lốp đặc.

Lốp không săm và vòng bi lăn giúp xe đẩy ổn định hơn và dễ dàng di chuyển trên mặt đất gồ ghề. Các bánh trước cũng có thể xoay qua 360  giúp xe có thêm khả năng cơ động và một vòng tròn nhỏ.

Đối với sự di chuyển của các mặt hàng lớn hơn như khúc gỗ, các mặt có thể được gỡ bỏ để làm cho xe đẩy thành một chiếc xe tải phẳng. Giường tải trên xe đẩy Tin Ta hoàn toàn bằng phẳng, không có cạnh để đào sâu vào tải trọng nhô ra. Các mặt chỉ đơn giản là khe vào một rãnh trên giường, giúp trao đổi giữa xe đẩy và phẳng nhanh chóng và dễ dàng; một khi các cạnh được xẻ vào, chỉ cần xoay vòng bắt ở mỗi góc để bảo vệ chúng. Thiết kế khe này có nghĩa là không có bản lề nhô ra, vì vậy bạn sẽ giành được rủi ro khi bắt bất cứ thứ gì khi bạn vượt qua.

Xe đẩy này rất lý tưởng cho một loạt các nhiệm vụ di chuyển khác nhau quanh nhà, văn phòng hoặc nơi làm việc
Xe đẩy này rất lý tưởng cho một loạt các nhiệm vụ di chuyển khác nhau quanh nhà, văn phòng hoặc nơi làm việc

Xe đẩy vườn Tin Ta có một lớp lót có thể tháo rời, đơn giản để phù hợp với các mặt của xe đẩy. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc vận chuyển tải trọng lỏng như đất hoặc cát.

Một lợi thế bổ sung của xe đẩy vườn Tin Ta là tay cầm có thể dễ dàng chuyển đổi thành một móc kéo tiêu chuẩn để nó có thể được kéo bởi một chiếc xe máy ATV, xe đạp bốn bánh hoặc máy cắt cỏ. Điều này có nghĩa là nó tăng gấp đôi như một đoạn giới thiệu thuận tiện để vận chuyển đến các khu vực xa xôi trong vườn hoặc bãi. Xe đẩy hàng 300 kg giá rẻ

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP