Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

Xe đẩy hành lý sân bay phong cách hoàng gia Anh. Xe đẩy sân bay

Xe đẩy hành lý sân bay phong cách hoàng gia Anh. Xe đẩy sân bay.

Xe đẩy hành lý sân bay phong cách hoàng gia Anh. Chiếc xe được trang trí bằng nhung đỏ và dải tua viền vàng do một người đàn ông ăn mặc trang trọng điều khiển thu hút sự chú ý của du khách.

Một chiếc xe đẩy hành lý trang trí theo phong cách hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong tiếng nhạc quốc ca Anh tại sân bay Heathrow.

Đây là điểm nhấn trong lễ kỷ niệm một năm ngày mở cửa Terminal 2 của sân bay Heathrow. Các chuyên gia đã phải làm việc trong 87 tiếng đồng hồ để hô biến một chiếc xe đẩy hành lý sân bay bình thường thành một mẫu sang trọng cho lễ kỷ niệm.

vàng, 9999, hoàng gia anh, xe day inox tphcm, xe day inox hcm,  xe day inox tp hcm,  xe day inox tai tphcm,  xe day inox o tphcm,  xe day inox binh duong,  xe day inox gia re, xe day inox, xe day inox tinta, xe day hang trong san bay, xe day hanh ly san by, xe day inox 304, xe day
Mẫu xe đẩy hành lý sân bay đẳng cấp nguyên thủ quốc gia. Hoàng gia Anh với phong cách Anh.

Mỗi khi thả tay phanh, chiếc xe đẩy hành lý này sẽ cất lên bài hát “God Save The Queen”.

Vào tháng 6 năm ngoái, Nữ hoàng Anh và Công tước xứ Edinburg đã khai trương tòa nhà trị giá 2,5 tỷ bảng Anh.

Sau tròn một năm, Terminal 2 đã vận chuyển 10 triệu kiện hành lý và 12 triệu du khách.

10 sân bay có tầm nhìn đẹp nhất hành tinh.

Từ những bãi đáp nhỏ như đảo Saba, đến cảnh thành phố Las Vegas hiện lên từ sa mạc, dưới đây là 10 sân bay có phong cảnh tuyệt vời nhất.

“Terminal của Nữ hoàng” là thông điệp các nhà tổ chức nhắn gửi trong buổi lễ kỷ niệm. American Gloria Wilmer, một du khách có mặt ở sân bay rất ngạc nhiên khi nghe thấy giai điệu bản quốc ca Anh từ chiếc xe đẩy. “Chúng tôi vừa xuống sân bay từ Neward và đang chờ đón kỳ nghỉ ở London. Chúng tôi đã chứng kiến và tôi rất thích cách người Anh tổ chức như thế này. Thật là một khởi đầu dễ thương cho kỳ nghỉ”, ông nói.

Chiếc xe đẩy đặc biệt này sẽ được trưng bày ở Terminal 2 đến hết tháng 6 để kỷ niệm sinh nhật của Terminal 2 cũng như ngày sinh của Nữ hoàng vào ngày 13/6.

Tag : vàng, 9999, hoàng gia anh, xe day inox tphcm, xe day inox hcm,  xe day inox tp hcm,  xe day inox tai tphcm,  xe day inox o tphcm,  xe day inox binh duong,  xe day inox gia re, xe day inox, xe day inox tinta, xe day hang trong san bay, xe day hanh ly san bay,

TOP