Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1578900540_gia-ke-inox-4-tang-gia-re-tai-tp-hcm.jpg
GIÁ KỆ INOX 4 TẦNG
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: GIA KE INOX 4 TANG
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Giá kệ inox 4 tầng được thiết kế dạng tôn phẳng được dùng cho nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Giá kệ inox 4 tầng được thiết kế dạng tôn phẳng được dùng cho nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp với màu sắc trắng sáng, tạo cho không gian bừng sáng, khả năng lưu trữ cao, gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm.

Với khung inox vững chắc, chân tròn với đế cao su giúp kệ đứng vững, không bị nghiêng đổ, khả năng chịu lực, chịu bền tốt, không bị hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Dễ dàng tháo lắp mà không cần đến thiết bị hỗ trợ.

Đúng như tên gọi kệ inox, tất cả các loại kệ inox 3 tầng, 4 tầng đều được làm hoàn toàn từ inox với khung chắc chắn. Để tránh hoen gỉ cũng như giúp cho kệ bếp inox luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng, thông thường cho các nhà hàng thường lựa chọn loại inox 304 hoặc inox 201- những loại inox có chất lượng cao bậc nhất hiện nay.

Sở dĩ các loại kệ inox công nghiệp, kệ inox 3 tầng, 4 tầng là những loại kệ bếp nhà hàng được nhiều nhà hàng, bếp công nghiệp, căn tin đặt hàng nhiều nhất là bởi vì từ số lượng tầng hay chiều cao, kích thước của chúng đều phù hợp với đặc điểm các nhà hàng cũng như có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của chủ các nhà hàng.

Trong không gian bếp, kệ thường phải tiếp xúc với nước hay muối, vì vậy Tin Ta đã lựa chọn loại Inox 304 ngoại nhập dày tới 1.0 mm chống gỉ, chống ăn mòn cho độ bền cao và sáng đẹp, dễ vệ sinh.

Giá kệ inox 4 tầng được thiết kế dạng tôn phẳng được dùng cho nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp
Giá kệ inox 4 tầng được thiết kế dạng tôn phẳng được dùng cho nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp


Trên thị trường có rất nhiều loại inox khác nhau. Song người ta chỉ dùng 3 loại inox sau để sản xuất giá kệ inox: inox 304, inox 201, inox 430.

Về cơ bản, cả 3 loại giá kệ inox 304, inox 201, inox 430 đều có tính bền và chống ăn mòn. Nhưng trong hoàn cảnh cụ thể, chúng lại phát huy tác dụng khác nhau. Nếu bạn dùng giá kệ inox trong môi trường khắc nghiệt (chẳng hạn như: bếp ăn công nghiệp), thì inox 304 là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó có ưu điểm: sáng bóng, bền đẹp, không bị ăn mòn dưới mọi tác động.
Bếp ăn công nghiệp là nơi có nhiều dầu mỡ; nhiệt độ cao; thường xuyên tiếp xúc với nước, muối, các loại thực phẩm khác nhau; thêm vào đó là đủ các loại mùi và hơi nóng. Inox 201 và inox 430 khó bền vững trong điều kiện như thế này. Bạn buộc lòng phải sử dụng giá kệ inox 304.

Inox 304 không bao giờ rỉ sét, ố vàng hay biến dạng. Kể cả khi nó tiếp xúc với axit. Những tác động bên ngoài khó lòng phá vỡ kết cấu của inox. Bạn yên tâm sử dụng giá kệ inox 304 trong các bếp ăn. Nó đáp ứng tốt các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu trong phạm vi nhà ở (bếp ăn gia đình), bạn chỉ cần dùng giá kệ inox 201 và inox 430. Inox 201 có phần tốt hơn inox 430. Inox 201 và inox 430 bền đẹp trong môi trường sạch sẽ, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất. Bếp ăn gia đình đáp ứng được các yếu tố này. Do đó, giá kệ inox 201 và inox 430 là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn không nhất thiết phải sử dụng giá kệ inox 304, bởi inox 304 bao giờ cũng đắt hơn inox 201 và inox 430.

Bếp ăn gia đình đáp ứng được các nhu cầu của gia đình
Bếp ăn gia đình đáp ứng được các nhu cầu của gia đình

GIA CÔNG INOX TẠI BÌNH DƯƠNG. CO SO GIA CONG INOX TAI BINH DUONG GIA RE - NHÀ MÁY SẢN XUẤT TINTA

Địa chỉ  : Lô 3, Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, T.X Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Hotline : (+0084) 987 636 779| (+0084) 983 884 649 | Fax: 0274.3794337
Email    : [email protected]  ; [email protected]  ; [email protected]

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP