Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1578983342_cac-loai-xe-day-inox-gia-re-tai-tp-hcm.png
NHÀ CUNG CẤP XE ĐẨY UY TÍN
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: NHA CUNG CAP XE DAY UY TIN
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Nhà ung cấp xe đẩy uy tín. Tự hào là đơn vị gia công inox, chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng, xe đẩy sân bay, xe đẩy thức ăn,...có độ chính xác về kích thước, thiết kế nhỏ gọn và khả năng chống ăn mòn cao. Xe đẩy uy tín giá rẻ tại HCM.

Công ty Tin Ta chúng tôi là một nhà cung cấp có uy tín của chế tạo xe đẩy bằng thép không gỉ. Những sản phẩm này được biết đến với cấu trúc chắc chắn, độ chính xác về kích thước, thiết kế nhỏ gọn và khả năng chống ăn mòn cao. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, cửa hàng bán lẻ, bộ phận lắp ráp, ngành dược phẩm, ... Sản phẩm được cung cấp được thiết kế bằng các linh kiện cao cấp và công nghệ tinh vi, tuân thủ các chỉ tiêu của ngành. Ngoài ra, chúng tôi có khả năng đáp ứng các yêu cầu số lượng lớn cho Xe đẩy inox chế tạo dễ dàng.

Xe đẩy bằng thép không gỉ hai tầng lớn hoàn hảo cho mọi môi trường thương mại khắc nghiệt nơi tiêu chuẩn vệ sinh cao là điều cần thiết. Được thiết kế để sử dụng trong nhà bếp, văn phòng, khu vực dịch vụ thực phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm, người bán thịt, lò mổ, tiệm bánh, sữa, người bán cá, chế biến thực phẩm, dịch vụ thú y và bất kỳ nơi làm việc hoặc môi trường thương mại nào khác.

Xe đẩy đa năng bằng thép không gỉ ba tầng Tin Ta được chế tạo bằng thép không gỉ chất lượng cao và được thiết kế một hệ thống kệ ba tầng cho phép di chuyển các vật phẩm dễ dàng nhờ bốn bánh xe đáng tin cậy.

Đồ nội thất bằng thép không gỉ và xe đẩy bằng thép không gỉ cho ẩm thực, y học & hóa học.

Nhà ung cấp xe đẩy uy tín. Tự hào là đơn vị gia công inox, chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng, xe đẩy sân bay, xe đẩy thức ăn
Nhà ung cấp xe đẩy uy tín. Tự hào là đơn vị gia công inox, chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng, xe đẩy sân bay, xe đẩy thức ăn


xe đẩy bằng thép không gỉ không chỉ được sử dụng trong nhà hàng hoặc văn phòng, mà có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Vật liệu, là hợp kim của thép không gỉ, crôm và một phần niken, đã thuyết phục trong nhiều thập kỷ trong các lĩnh vực y học, hóa học, công nghiệp thực phẩm cũng như phòng thí nghiệm và phòng sạch. Bề mặt hoàn hảo và nhanh chóng có thể làm sạch chắc chắn là một trong những lý do chính cho việc sử dụng linh hoạt của thép không gỉ. Ngoài ra, vật liệu thép không gỉ SS 430 - như được sử dụng trong phạm vi thép không gỉ của chúng tôi - có đặc tính diệt khuẩn và cũng thích hợp để sử dụng hàng ngày chất tẩy rửa, axit nhẹ hoặc kiềm yếu nhờ vào độ nhạy cảm bề mặt. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng loại thép không gỉ SS 201 với hàm lượng niken thấp (khoảng 3%) và cho cường độ cũng mangan (khoảng 5%). Cả hai loại thép không gỉ đều không nhạy cảm với nhiệt: Một nồi lẩu trên giá inox hoặc bàn hàn hàn trên bàn làm việc bằng thép không gỉ không làm hỏng vật liệu chắc chắn.

GIA CÔNG INOX TẠI BÌNH DƯƠNG. CO SO GIA CONG INOX TAI BINH DUONG GIA RE - NHÀ MÁY SẢN XUẤT TINTA

Địa chỉ  : Lô 3, Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, T.X Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Hotline : (+0084) 987 636 779| (+0084) 983 884 649 | Fax: 0274.3794337
Email    : [email protected]  ; [email protected]  ; [email protected]

Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm giá rẻ,  gia công cắt laser fiber inox giá rẻ đẹp, chấn dập theo yêu cầu, đột lỗ đục lỗ sắt thép inox. Chấn dập ốp thang máy đẹp,  thi công cột cờ inox 304 dùng ngoài trời ,  đế cờ để bàn văn phòng.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP