Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1579225078_gia-cong-xe-day-inox-tai-tphcm-gia-re-hcm.jpg
SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP XE ĐẨY INOX
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: INDUSTRIAL TROLLEY MANUFACTURERS
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Sản xuất và cung cấp xe đẩy inox. được thiết kế chính xác tại đơn vị sản xuất hiện đại của chúng tôi.

Sản xuất và cung cấp xe đẩy inox. Chúng tôi có chuyên môn trong ngành sản xuất và cung cấp Xe đẩy inox, được thiết kế chính xác tại đơn vị sản xuất hiện đại của chúng tôi. Nó được sản xuất dưới sự giám sát của các cộng sự chất lượng của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói đầy đủ tùy chỉnh để vận chuyển an toàn lô hàng. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia lành nghề và siêng năng, chúng tôi đã thành công trong việc đưa ra chất lượng tốt nhất của xe đẩy inox. Như rất rõ ràng với tên gọi, nó được sản xuất bằng hợp kim thép cấp tuyệt vời có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp. Xe đẩy được cung cấp của chúng tôi được đánh giá cao trên thị trường về độ bền và khả năng chống ăn mòn. Tính năng: Chống trầy xước trọng lượng nhẹ Giá cả phải chăng. Cung cấp xe đẩy inox.

Chúng tôi được cung cấp tiêu chuẩn với 4 bánh xe xoay với bánh xe cao su. Giỏ bọc nylon có sẵn trong các màu sắc khác nhau. Thường thấy ở siêu thị địa phương, cửa hàng tiện lợi và sản xuất, xe đẩy của chúng tôi là một phần ổn định và cần thiết trong nhiều đội xe đẩy hiện có cho một số chuỗi bán lẻ lớn nhất.
Tất cả các phụ kiện bằng nhựa được đúc trong U.V. vật liệu ổn định cho các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt, và có sẵn trong các màu tiêu chuẩn của đỏ, xanh dương, xanh lá cây, đen, vàng và xanh đậm.

Một công cụ tiện dụng giúp giảm đáng kể gánh nặng mà bạn phải chịu - theo nghĩa đen. Xe đẩy tốt nhất dễ dàng giữ hành lý và lăn trơn tru trên mặt đất với các bánh xe gắn liền ở cơ sở đòi hỏi nỗ lực tối thiểu. Bạn rõ ràng sẽ quen thuộc với các xe đẩy hàng tạp hóa cá nhân thường thấy ở các siêu thị hoặc xe đẩy được tìm thấy tại các sân bay.

Sản xuất và cung cấp xe đẩy inox. được thiết kế chính xác tại đơn vị sản xuất hiện đại của chúng tôi
Sản xuất và cung cấp xe đẩy inox. được thiết kế chính xác tại đơn vị sản xuất hiện đại của chúng tôi

Tuy nhiên, nó không chỉ là người mua sắm hoặc khách du lịch. Những xe đẩy hành lý này có thể được sử dụng trong mọi trường hợp bất cứ khi nào bạn cần di chuyển hành lý nặng từ nơi này sang nơi khác. Xe đẩy mua sắm là một sản phẩm đa năng mang đến cho bạn sự tiện lợi đầy đủ. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét mười xe đẩy tốt nhất năm 2020. Đọc trước để tìm ra cái nào hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những xe đẩy này được thiết kế để cho phép bạn nâng và di chuyển mục tiêu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Được làm từ thép 40mm chắc chắn, chúng có thể dễ dàng mang theo 300kg, vượt quá trọng lượng của một mục tiêu có kích thước đầy đủ. Chúng đi kèm với dây đai khóa dán chắc chắn để giúp gắn khung gầm vào xe đẩy một cách an toàn và bảo mật, và tay cầm có thể gập ra có nghĩa là việc di chuyển mục tiêu trở nên dễ dàng một khi nó được nâng lên.

Các bánh xe được thiết kế để di chuyển dễ dàng trên cỏ, bề mặt chơi nhân tạo và cứng mà không gây ra thiệt hại, và chức năng xoay giúp xe đẩy có vòng tròn 0 ° - không còn phải vật lộn để đi qua cổng hoặc khu vực tiếp cận hẹp!

Xe nâng và mục tiêu thấp hơn hoạt động với hầu hết mọi mục tiêu mà không cần sửa đổi. Được bán theo cặp và sơn đen, những chiếc xe đẩy này giúp cho việc di chuyển mục tiêu của bạn trở nên an toàn, nhanh chóng và đơn giản.

• Được làm từ thép 40mm và sơn tĩnh điện màu đen
• Đi kèm với bốn bánh xe xoay để di chuyển xe đẩy theo bất kỳ hướng nào
• Có sức nâng hơn 300kg, quá đủ để nâng mục tiêu có trọng lượng đầy đủ
• Được cung cấp Velcro nhiệm vụ nặng nề để đảm bảo mục tiêu cho xe đẩy
• Gấp tay cầm để di chuyển dễ dàng khi các mục tiêu được nâng lên

Bạn có thể quan tâm thêm mục cột cờ inox.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP