Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY HÀNG

1578728644_ke-inox-cong-nghiep-gia-re-tai-tp-hcm.jpg
KỆ INOX BẾP 4 TẦNG GIÁ RẺ
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: KE INOX BEP 4 TANG GIA RE
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Kệ inox bếp 4 tầng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh. Nhà hàng, bếp công nghiệp hoặc bếp trường đều cần được sắp xếp gọn gàng, tiết kiệm không gian, vật liệu và vật tư.

Nhà hàng, bếp công nghiệp hoặc bếp trường đều cần được sắp xếp gọn gàng, tiết kiệm không gian, vật liệu và vật tư. Vì vậy, kệ bằng thép không gỉ là một mặt hàng cực kỳ cần thiết. Tùy thuộc vào không gian bếp và nhu cầu, bạn có thể chọn các loại kích thước kệ inox khác nhau như kệ 4 tầng, kệ hình chữ L, kệ phẳng 2 tầng hay giá treo tường 

Thiết kế ngón chân tròn Ø38 mm giúp độ bền cao. Nếu chiều dài kệ> 1m5, vì vậy thiết kế kệ 6 feet tạo độ cứng vững chắc cho sản phẩm. Kệ Tin Ta cũng được thiết kế với giá đỡ có thể điều chỉnh chiều cao, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.
Kệ được thiết kế với tay vịn 3 mặt, hạn chế thiết bị rơi ra khỏi vị trí mong muốn.  

Kệ inox bếp 4 tầng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh. Nhà hàng, bếp công nghiệp hoặc bếp trường
Kệ inox bếp 4 tầng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh. Nhà hàng, bếp công nghiệp hoặc bếp trường

Trong không gian bếp, kệ thường phải tiếp xúc với nước hoặc muối, vì vậy Tin Ta đã chọn thép không gỉ 304 nhập đến dày 1,0 mm để chống gỉ, chống ăn mòn cho độ bền cao và sáng, dễ lau chùi.

Ngoài ra, giá đỡ 4 tầng được gia công bằng công nghệ cao, che các mối hàn bằng khí Argon để tránh oxy hóa ngay tại các mối hàn, cấu trúc kệ chắc chắn, dễ di chuyển mà không sợ ảnh hưởng đến cấu trúc kệ.

Các cạnh của kệ được gấp lại với tấm chắn thủy lực để tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng, đảm bảo không bị cong khi mang vật nặng.

Tin Ta chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, kệ inox cho bếp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho bệnh viện, trường học, nhà máy ...
 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP