Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY HÀNG

1579074420_xe-day-hanh-ly-san-bay-chat-luong-cao.jpg
XE ĐẨY HÀNH LÝ SÂN BAY 300 KG
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE DAY HANH LY SAN BAY 300 KG
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy hành lý sân bay 300 kg do Công Ty Cổ Phần Tin Ta sản xuất với chất liệu bằng thép không gỉ, chống ăn mòn. Tin Ta tự tin là đơn vị sản xuất gia công xe đẩy hàng đầu Việt Nam.

Xe đẩy hành lý khổng lồ nặng 300kg này được gắn trên bốn bánh xe chịu tải nặng đường kính 180mm với ổ bi đôi. Bám sát phương pháp cũ đã được thử nghiệm và thử nghiệm của thanh kéo để giải phóng cơ cấu phanh, và với má phanh bướm giúp giảm mài mòn trên bánh xe giúp giảm chi phí thời gian bảo trì và thời gian ngừng hoạt động đắt đỏ. Các thanh thắng won uốn cong do định vị bù của thanh kéo. Giỏ của chúng tôi được gắn vào vị trí để tăng tuổi thọ giảm chi phí bảo trì. Với các tùy chọn trên các bánh xe và kiểu giỏ để phù hợp với hoạt động của bạn. Xe đẩy hành lý sân bay giá rẻ.

Về chúng tôi

Chúng tôi, tại Công Ty Cổ Phần Tin Ta, cảm thấy rất vui khi được coi là Nhà sản xuất và Nhà cung cấp có ý thức về chất lượng của toàn bộ hệ thống lưu trữ và vận chuyển hàng hóa như Xe đẩy mua sắm, Xe đẩy SS, Xe đẩy SS, Giỏ mua sắm, Xe đẩy S, Xe đẩy nhà hàng , Xe đẩy hành lý sân bay, vv Là một công ty tập trung vào khách hàng, chúng tôi đã phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, sân bay và các địa điểm công cộng khác.

Xe đẩy hành lý sân bay 300 kg do Công Ty Cổ Phần Tin Ta sản xuất với chất liệu bằng thép không gỉ
Xe đẩy hành lý sân bay 300 kg do Công Ty Cổ Phần Tin Ta sản xuất với chất liệu bằng thép không gỉ

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã được công nhận là Nhà sản xuất và Nhà cung cấp xe đẩy số lượng lớn với giá cạnh tranh nhất. Xe đẩy của chúng tôi có hiệu quả về chi phí khi chúng tôi giới thiệu các khái niệm sáng tạo và kỹ thuật tiến bộ trong khi sản xuất để tối ưu hóa khả năng sử dụng và giảm thiểu chi phí sản xuất. Chúng tôi ưu tiên khách hàng của mình và cảm thấy vui mừng khi nhận được đề xuất hoặc phản hồi của họ để mang lại sự cải thiện về chất lượng sản phẩm.

Các nhà thiết kế của chúng tôi là các chuyên gia và có đủ khả năng để tùy chỉnh các sản phẩm theo sở thích của khách hàng.

Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng hiểu và giải quyết các truy vấn của họ theo cách hiệu quả cao. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được trang bị máy móc sáng tạo được quản lý đúng cách bởi các chuyên gia khéo léo. Nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt vời, quản lý tuyệt vời và dịch vụ khách hàng vượt trội, chúng tôi đang tận hưởng thành công thiện chí to lớn trên thị trường.
Cam kết của chúng tôi hướng tới chất lượng


Danh mục sản phẩm

Chúng tôi là chuyên gia sản xuất xe đẩy mua sắm cho các phân khúc thị trường khác nhau. Xe đẩy mua sắm của chúng tôi là một tiện ích hoàn hảo được sử dụng trong các siêu thị, trung tâm vườn, nhà thuốc hoặc trung tâm phần cứng. Chúng tôi cung cấp xe đẩy mua sắm kết thúc chính xác theo tùy chỉnh được đặt ra bởi khách hàng.
Khả năng của chúng tôi

Chúng tôi cảm thấy tự hào rằng tổ chức của chúng tôi cam kết làm việc với độ tin cậy cao nhất & trung thực cao độ để đưa ra các giải pháp thỏa mãn cao cho khách hàng. Kinh nghiệm lâu năm, kiến ​​thức công nghệ và các chuyên gia siêng năng của chúng tôi là những khả năng quan trọng giúp chúng tôi có được vị trí đáng chú ý trên thị trường. Cơ sở hạ tầng sản xuất rất tiên tiến và hoàn toàn thuận lợi của chúng tôi được xử lý bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh, chúng tôi đã chứng minh khả năng của mình trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng theo nhu cầu chính xác của họ. Xe đẩy hành lý sân bay.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP