Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

Xe đẩy hành lý sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có hiện tượng rất lạ

Xe đẩy hành lý sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có hiện tượng rất lạ.

Có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sân Nhất vào chiều ngày 25/10, chúng tôi nhận được thông tin từ 1 số hành khách cho biết khi sử dụng những chiếc xe đẩy hành lý sân bay nói trên để vận chuyển đồ đạc, hành lý họ có cảm giác tê tay như bị điện giật, khiến họ giật mình hoảng sợ. Xe đẩy hành lý sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất gây tê như... có điện.

Khách hàng đang cảm thấy sợ chiếc xe đẩy hành lý sân bay này vì có cảm giác bị điện giật. Phần thanh kim loại của chiếc xe đẩy sân bay khi chạm vào có cảm giác bị tê tay như điện giật. Xe đẩy sân bay, xe đẩy hành lý sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất gây tê như... có điện.

Xe đẩy hành lý sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có hiện tượng rất lạ. gây tê như... có điện. Dẫu xe đẩy trong sân bay có hiện tượng lạ nhưng xe hoàn toàn không động cơ
Xe đẩy hành lý sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có hiện tượng rất lạ. Mẫu xe đẩy hành lý sân bay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Một số hành khách phản ánh khi sử dụng những chiếc xe đẩy hành lý tại sân bay quốc tế Tân Sân Nhất (TPHCM), họ có cảm giác tê tay như bị điện giật, mặc dù những chiếc xe đẩy hành lý sân bay này không hề lắp đặt động cơ.

Anh Đỗ Chí Hiếu (42 tuổi, ở Hà Nội) cho biết: “Tôi bay ra Hà Nội chuyến 17h45 nên phải đến sân bay sớm để làm thủ tục. Khi xuống taxi tôi lấy 1 chiếc xe đẩy hành lý sân bay để vận chuyển đồ đạc, hành lý, đẩy đi 1 đoạn thì cảm giác tê tay như bị điện giật. Tôi thử sờ vào cái thanh kim loại của xe đẩy này cũng bị giật tê tay nên vội bỏ ra ngay. Rõ ràng xe đẩy hành lý này không có động cơ để di chuyển, tôi quan sát kỹ bộ phận của xe đẩy cũng không thấy nguồn điện, không hiểu tại sao lại bị giật như vậy?”.

Dẫu xe đẩy hành lý sân bay có hiện tượng lạ nhưng xe hoàn toàn không động cơ.

Vừa di chuyển chiếc xe đẩy hành lý sân bay vào phòng chờ, anh Lê Quang Hiển (36 tuổi, ở Vũng Tàu) cho biết thêm: “Mình cầm vào chỗ này (phần nhựa để nắm tay đẩy xe đi) thì bị giật bênh tay ra luôn. Không hiểu vì sao chiếc xe đẩy sân bay này lại bị như vậy?”.

Chúng tôi đem thắc mắc này trình bày với 1 người đàn ông mặc đồng phục màu xanh tại sân bay. Anh này thừa nhận: “Chỉ có 10% hành khách có cảm giác bị điện giật như vậy, nhất là những nhân viên của sân bay đẩy 1 lúc hàng chục cái xe cũng có cảm giác tê tay như điện giật. Tôi làm đây suốt nên tôi biết, xe đẩy sân bay này không có nguồn điện, nhưng cũng không hiểu tại sao lại như vậy”.

xe đẩy sân bay, xe day san bay, xe đẩy trong sân bay, xe day trong san bay, sân bay quốc tê, san bay quoc te, sân bay tân sơn nhất, san bay tan son nhat, xe day inox tphcm, xe day inox hcm,  xe day inox tp hcm,  xe day inox tai tphcm, xe day inox o tphcm

Theo quan sát, xe đẩy hành lý tại sân bay quốc tế Tân Sân Nhất dành cho hành khách vận chuyển hành lý, đồ đạc nói trên được thiết kế khá nhỏ gọn, phía dưới có 3 bánh xe, 1 bánh trước có lắp đặt trục quay có chức năng chuyển hướng theo ý muốn người dùng.

Hiện tượng xe đẩy sân bay có điện. Cơ quan chức năng đã khắc phục.

Chúng tôi đã yêu cầu Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý ngay việc này, kiểm tra toàn bộ xe đẩy trong sân bay và nghiên cứu giải pháp cho tiếp mát xuống đất, tránh để hành khách gặp phiền hà khi sử dụng xe đẩy bị tích điện.

Ông Trần Doãn Mậu - Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Nam - cho biết: "Chúng tôi đã kiểm tra và thấy có vài xe xảy ra hiện tượng bị tích điện như vậy. Nguyên nhân là do bánh xe lăn tiếp xúc với trục và sườn xe đẩy sân bay này đã gây tích điện. Vì vậy, khi hành khách sử dụng xe đẩy hành lý sân bay bị tích điện gây tê tay.

Trên thực tế, tích điện là hiện tượng thường gặp, xảy ra đối với nhiều vật dụng hay thiết bị, dù không gây nguy hiểm nhưng điều này cũng khiến nhiều người có phần lo lắng trong trường hợp đột ngột.

Trong những sản phẩm cao cấp khác đó là cột cờ inox trong nhà.

Tag : xe đẩy sân bay, xe day san bay, xe đẩy trong sân bay, xe day trong san bay, sân bay quốc tê, san bay quoc te, sân bay tân sơn nhất, san bay tan son nhat, xe day inox tphcm, xe day inox hcm,  xe day inox tp hcm,  xe day inox tai tphcm, xe day inox o tphcm,

TOP