Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY HÀNG

1578448234_xe-day-hanh-ly-san-bay-gia-re-tai-tp-hcm.png
XE ĐẨY THÉP KHÔNG GỈ GIÁ RẺ
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE DAY THEP KHONG GI GIA RE
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 1000
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy thép không gỉ giá rẻ. Kinh doanh cốt lõi TIN TA là chế tạo thép không gỉ.

Chúng tôi xây dựng một loạt các mặt hàng thép không gỉ bằng cách chế tạo vật liệu trong hội thảo đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Vào năm 2000, chúng tôi đã bắt đầu bằng cách sản xuất xe đẩy theo một số loại cụ thể, và khi thời gian trôi qua, chúng tôi đã tăng khả năng và trình độ của mình để tạo ra gần như bất kỳ chiếc xe đẩy nào bạn có thể tưởng tượng. Khác nhau, từ chế tạo xe đẩy loại nhỏ nhất đến lớn nhất, chúng tôi cung cấp nhiều tính năng hơn, chất lượng cao hơn và nhiều công suất hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Hơn nữa, chúng tôi cũng hiểu tầm quan trọng của từng thiết bị đối với công việc của bạn, vì vậy chúng tôi cũng không ngừng cải tiến phương pháp, hiệu quả và lực lượng lao động để đảm bảo tên Xe đẩy Inox Tin Ta luôn là lựa chọn số 1 của bạn trong chế tạo thép không gỉ.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ làm xe đẩy. Việc sản xuất thép không gỉ của chúng tôi bao gồm nhiều loại sản phẩm khác hoạt động cùng nhau, và để khen ngợi bất kỳ công việc nào. Phễu, ống dẫn, vỏ bộ lọc, máy sấy phun, giường chất lỏng, bồn, đường ống, cụm van, thùng tote, tàu và một số dây chuyền thiết bị xử lý là một phần của khối lượng công việc thường xuyên trong nhà máy của chúng tôi.
Trong số các loại mặt hàng này, chúng tôi cũng thực hiện các thành phần tùy chỉnh khác và đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng của mình bất kể họ cần gì.
Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm và xem tại sao rất nhiều khách hàng tin tưởng Hoàng Lâm cho chế tạo thép không gỉ của họ.

Xe đẩy thép không gỉ giá rẻ. Kinh doanh cốt lõi TIN TA là chế tạo thép không gỉ
Xe đẩy thép không gỉ giá rẻ. Kinh doanh cốt lõi TIN TA là chế tạo thép không gỉ

Vậy làm thế nào để tôi kiểm soát ăn mòn bằng thép không gỉ?

Ăn mòn trong thép không gỉ là một trong những mối quan tâm kỹ thuật rắc rối nhất đối với các nhà chế tạo. Cho dù là cục bộ hay phổ biến, ăn mòn có nhiều hình thức, tùy thuộc vào môi trường dịch vụ cụ thể. Một số loại phổ biến là ăn mòn nói chung, ăn mòn kẽ hở, ăn mòn giữa các hạt, ăn mòn rỗ và ăn mòn căng thẳng, chỉ đề cập đến một số ít. Bất kể loại nào, ăn mòn có thể trở thành một cơn ác mộng tài chính hoặc tệ hơn nữa là dẫn đến một thất bại thảm hại.

Ăn mòn được định nghĩa là sự suy giảm không mong muốn của kim loại là kết quả của một phản ứng hóa học hoặc điện hóa gây ra bởi môi trường ngay lập tức. Xác định nguồn gốc của sự ăn mòn, cũng như nhận ra sự cần thiết phải ngăn chặn nó, nên là điều đầu tiên và quan trọng nhất.

Kiểm soát ăn mòn trong kim loại cơ bản là trách nhiệm của nhà thiết kế.

Ngay cả với mọi thứ được thực hiện chính xác, các mối hàn thường không thể hiện cùng một mức độ chống ăn mòn. Nhưng nếu không đúng, mức độ ăn mòn có thể cao hơn. Đầu tiên, chọn kim loại điền chính xác. Nhà cung cấp hàn của bạn có thể tư vấn cho bạn về điều này nếu nhà thiết kế chưa chỉ định nó. Ví dụ, kim loại phụ phải đáp ứng hoặc vượt quá mức molypden trong kim loại cơ bản. Điều này có thể yêu cầu sử dụng hợp kim gốc niken, đặc biệt nếu hàm lượng molypden vượt quá 4%.

Thứ hai, quy trình hàn phải kiểm soát chính xác đầu vào nhiệt. Điều này ngày càng trở nên quan trọng hơn khi hàm lượng niken tăng. Nhiệt quá cao có thể gây ra sự hình thành các cấu trúc không mong muốn và tạo ra những căng thẳng không đáng có sẽ chỉ làm trầm trọng thêm sự ăn mòn hoặc gây ra nứt vỡ trong dịch vụ. Với thép không gỉ song, quá nhiều nhiệt hoặc thậm chí ít nhiệt có thể khiến các pha không mong muốn được hình thành, do đó ảnh hưởng đến khả năng chống ăn mòn.

Chúng tôi xây dựng một loạt các mặt hàng thép không gỉ bằng cách chế tạo vật liệu trong hội thảo
Chúng tôi xây dựng một loạt các mặt hàng thép không gỉ bằng cách chế tạo vật liệu trong hội thảo 

Hãy chắc chắn chọn đúng công cụ dọn dẹp trước và sau khi mài để mài, chải và đánh bóng các mối hàn cuối cùng. Chọn các công cụ làm sạch bằng thép không gỉ mà trước đây không bị ô nhiễm khi sử dụng trên thép carbon hoặc thép hợp kim thấp. Ngoài ra hãy chắc chắn để loại bỏ tất cả dấu vết của xỉ và hàn khói từ kim loại cơ bản. Loại bỏ bất kỳ vết nứt hoặc kẽ hở, chẳng hạn như undercut, là bắt buộc.

Trong số nhiều phương pháp để kiểm soát ăn mòn, không có phương pháp nào tốt hơn là thực hiện các thực tiễn tốt nhất. Kiểm soát ăn mòn được thực hiện tốt nhất bằng cách chọn kim loại phụ phù hợp và tuân theo các thực hành chế tạo âm thanh. Điều này cuối cùng sẽ cung cấp khả năng chống ăn mòn tối đa.
 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP