Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1578018828_0_WhPZ6EvrhG0twayU.jpg
GIÁ XE ĐẨY THỨC ĂN
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: GIÁ XE ĐẨY THỨC ĂN 76
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 100
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Báo giá xe đẩy thức ăn inox TINTA

Một vật dụng không thể thiếu cho khách sạn, nhà hàng và bếp công nghiệp là xe đẩy thức ăn. Tuy nhiên giá xe đẩy thức ăn trên thị trường hiện nay làm người tiêu dùng khá băn khoăn. Mỗi nơi một mức khác nhau, trong khi chất lượng thì chưa biết thế nào. Nếu bạn cũng chuẩn bị mua sắm sản phẩm này cần tìm hiểu kỹ càng để tránh bị thiệt hại.

Tầm quan trọng của xe đẩy thức ăn inox

Phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu xe đẩy thức ăn
Phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu xe đẩy thức ăn

Việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng luôn cần chuyên nghiệp. Nhất là ở thời mà ngành du lịch đã mang tầm quốc tế, không còn tự phát nhỏ lẻ nữa. Mỗi ngày những khách sạn, nhà hàng lớn phục vụ hàng nghìn lượt khách. Vì vậy việc chuyển thức ăn chỉ bằng khay tay thông thường là bất khả thi.

Ai cũng thấy thiện cảm và đánh giá cao khi thấy hình ảnh nhân viên của nhà hàng, khách sạn mặc đồng phục gọn gàng, đẩy một xe thức ăn đi nhanh nhẹn. Thức ăn trên xe luôn sắp xếp khoa học để khi “xuống” bàn được thuận tiện. Và thật bất ngờ, một phòng lớn với nhiều bàn đã được phục vụ đồ ăn đầy đủ theo thực đơn chỉ trong tích tắc.

Giá xe đẩy thức ăn inox không còn là điều bận tâm của những khách sạn, nhà hàng nữa. Khi mà công dụng và năng suất tuyệt vời của thiết bị mang lại nhiều như vậy. Nên những năm gần đây, ngay cả nhà hàng nhỏ cũng đều sắm loại xe này để thuận tiện trong kinh doanh.

Giá xe đẩy thức ăn inox trên thị trường

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*WhPZ6EvrhG0twayU

Giá xe đẩy thức ăn tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng

Hiện nay giá xe đẩy thức ăn inox trên thị trường có nhiều mức phụ thuộc vào mẫu mã. Xe nhập khẩu chịu nhiều thuế, lệ phí nên giá khá cao, từ trên 4 triệu đồng/ chiếc. Trước đây khi sản phẩm này chưa được Việt Nam chế tạo, những nhà hàng và khách sạn lớn mới dám mua.

Giá xe đẩy thức ăn xuất xứ Việt Nam cũng không giống nhau. Bởi những đơn vị sản xuất thủ công nhỏ lẻ thường đưa mức rẻ vô cùng. Tuy nhiên hàng thủ công với chất liệu inox kém bị xuống cấp nhanh chóng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, inox bị rỉ sét gây mất thẩm mỹ, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe thực khách.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*NcKlr39w5vx_LVwc

Giá xe đẩy thức ăn sản xuất tại Việt Nam phù hợp với nhiều người

Tùy cơ sở mà giá xe đẩy thức ăn inox của Việt Nam dao động từ 1.500.000đ đến 4.000.000đ. Người tiêu dùng thật khó chọn bởi sự chênh lệch khá lớn.

 

Hàng nhập đường tiểu ngạch cũng xuất hiện trên thị trường. Dù mức giá loại này thấp nhất nhưng ít người lựa chọn do chất liệu có thể là nhựa, hoặc thép. Chất liệu nhựa và thép đều không đủ tiêu chuẩn cho sản phẩm phục vụ trực tiếp ở nhà hàng, khách sạn. Nhưng những cơ sở ăn uống nhỏ vẫn dùng, vì chi phí hợp với mô hình của họ. Giá xe đẩy thức ăn nhựa hay thép này chỉ từ 500.000đ một chiếc.

Báo giá xe đẩy thức ăn inox TINTA

Báo giá xe đẩy thức ăn inox của TINTA luôn cạnh tranh nhất thị trường
Báo giá xe đẩy thức ăn inox của TINTA luôn cạnh tranh nhất thị trường

Công ty cổ phần inox TINTA là doanh nghiệp đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia công đồ cơ khí. Ngoài những công trình lớn cho nhà máy, văn phòng, chúng tôi chế tạo và cung cấp sản phẩm phục vụ tiêu dùng.

Một sản phẩm bán chạy của inox TINTA là xe đẩy thức ăn nhà hàng, khách sạn. Ngoài những mẫu mã như xe 2 tầng, 3 tầng tiêu chuẩn chung, chúng tôi còn được nhiều khách sạn lớn trên toàn quốc đặt hàng theo thiết kế riêng.

Bảng báo giá xe đẩy thức ăn inox của công ty CP INOX TINTA Việt Nam đưa ra luôn cạnh tranh nhất thị trường. Vì sao lại như vậy?

Chúng tôi là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Nhà máy của TINTA đóng tại khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất của chúng tôi đều nhập từ châu Âu, Nhật Bản. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất hàng loạt. Điều này rất quan trọng trong việc giảm giá thành, từ đó mới giảm được giá bán.

Ngoài ra, để giá xe đẩy thức ăn hay tất cả sản phẩm bằng inox được tốt, chúng tôi đề cao chủ động nguồn nguyên liệu. Không nhập nhỏ lẻ số lượng ít, không mua hàng qua bên thứ ba. Đó là nguyên tắc về nguyên liệu sản xuất của TINTA.

Hiện nay, TINTA đã trở thành đối tác thường xuyên của đơn vị sản xuất inox cao cấp nước ngoài. Chúng tôi có kế hoạch định kỳ dài hạn trong năm, ký kết hợp đồng nhập khẩu inox rất lớn. Và trong kho của chúng tôi luôn sẵn sàng nguyên liệu cho sản xuất. Nhập nhiều nên giá inox cũng giảm được không nhỏ. Và đây cũng là điều quan trọng để TINTA luôn có được báo giá xe đẩy thức ăn cạnh tranh trên thị trường.

Giá xe đẩy thức ăn bằng inox sẽ không còn là nỗi băn khoăn cho việc trang bị ở nhà hàng, khách sạn. Đó là mục tiêu mà Inox TinTa đặt ra để góp phần tạo dựng hình ảnh của ngành du lịch nước ta sánh cùng các nước phát triển. Nếu bạn chung mục tiêu đó, hãy đồng hành cùng Inox TinTa.

 

 

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP