Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1579075386_gia-ke-cong-nghiep-ha-noi-2.jpg
KỆ INOX CÔNG NGHIỆP
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: KỆ INOX CÔNG NGHIỆP 98
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 100
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Sản xuất gia công kệ inox công nghiệp Bình Dương

Kệ inox công nghiệp nhiều công dụng, tiện lợi thì ai cũng biết. Nhưng khi cần tìm một địa chỉ sản xuất, gia công đảm bảo chất lượng, giá cả lại phải chăng không dễ. Bởi thị trường ngành cơ khí hiện nay quá nhiều, các cơ quan chức năng không kiểm soát hết được những cơ sở nhỏ lẻ. Vậy nên người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ càng thông tin, trang bị kiến thức về mặt hàng này để không bị thiệt hại.

Tại sao ngành sản xuất, gia công kệ inox công nghiệp phát triển mạnh

Kệ inox công nghiệp dùng cho nhiều ngành nghề
Kệ inox công nghiệp dùng cho nhiều ngành nghề

 

Việt Nam đã gia nhập nền kinh tế thị trường từ nhiều năm trước. Đồng nghĩa với việc mọi ngành nghề đều có cơ hội. Điều này thấy rõ nhất ở những thành phố mới nổi, các khu công nghiệp được xây dựng vô cùng hiện đại, sầm uất. Và để phục vụ cho những nhà máy tại đây, ngành sản xuất gia công kệ inox kiểu dáng công nghiệp nhanh chóng ra đời.

Bình Dương là một thành phố được đầu tư đầu tiên và lớn nhất cả nước về khu công nghiệp. Từ một tỉnh nhỏ, nơi đây được biết đến là một địa bàn có khu công nghiệp lớn với hàng nghìn nhà máy. Kệ inox công nghiệp là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Có thể nói cung không đáp ứng đủ cầu. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tìm được đơn vị sản xuất, gia công, lắp đặt uy tín.

Kệ inox công nghiệp có tác dụng gì?

Kệ inox công nghiệp cần thiết để xếp hàng hóa khoa học
Kệ inox công nghiệp cần thiết để xếp hàng hóa khoa học

 

Moi hàng hóa hay nguyên vật liệu dùng cho nhà máy đều cần được sắp xếp gọn gàng, khoa học. Trong các kho chứa, kệ nhiều tầng phân loại chi tiết từng loại nguyên liệu. Để khi cần xuất ra, việc lấy đơn giản, nhanh chóng. Hàng bán thành phẩm nhập kho, hàng thành phẩm nhập kho. Nếu không có kệ inox công nghiệp, việc phân loại và quản lý gần như không thể.

Kệ inox công nghiệp cũng được trang bị tại những phân xưởng. Công nhân được giao nguyên liệu sản xuất xếp lên kệ, hàng hóa sản phẩm hoàn thành cũng được xếp lên kệ chờ kiểm đếm và lưu kho.

Tại những bộ phận cần sự linh hoạt, doanh nghiệp có thể trang bị kệ inox kiểu dáng công nghiệp loại có bánh xe tiện dụng.

Kệ inox đảm bảo vệ sinh cho bếp ăn công nghiệp
Kệ inox đảm bảo vệ sinh cho bếp ăn công nghiệp

Kệ inox công nghiệp cũng được nhà hàng, khách sạn dùng trong bếp ăn hay bộ phận phục vụ bàn. Kệ đảm bảo vệ sinh, chuyên nghiệp và tăng năng suất làm việc đáng kể.

Ngay cả bệnh viện bây giờ cũng dùng kệ inox kiểu dáng công nghiệp. Bởi đồ dùng, thiết bị y tế rất nhiều. Những tủ gỗ, kệ sắt không đủ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe. Chất liệu inox khiến không gian bệnh viện sáng bóng, vi khuẩn cũng khó mà bám tru, lây lan.

Kệ inox công nghiệp được sản xuất như thế nào?

Những đơn vị sản xuất kệ inox công nghiệp uy tín đều phải có nhà máy. Hệ thống máy móc cần trang bị đầy đủ. Vì đây là ngành cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao.

Chất liệu để làm ra kệ là inox không gỉ 304. Dù chất liệu này phải nhập từ nước ngoài, giá khá cao. Nhưng sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trước hết inox cần được cắt theo số đo chuẩn được tính toán từ kỹ sư. Máy cắt inox là máy thủy lực hiện đại đảm bảo đường cắt sắc ngọt. Có như vậy thì mối hàn mới khít đẹp, không bị bong do tác động của lực va đập.

Mọi phụ kiện nếu có đều phải là loại chất lượng cao. Điều này giúp kệ inox kiểu dáng công nghiệp chịu được tải trọng lớn của hàng hóa khi sếp lên.

Việc vận chuyển, lắp ráp kệ inox công nghiệp cũng cần tuân thủ đúng quy định về kỹ thuật. Công nhân lắp ráp phải có tay nghề, kinh nghiệp để kệ được như câu yều thiết kế từ trước.

Đơn vị sản xuất, gia công kệ inox công nghiệp tại Bình Dương uy tín

​​​​​​​Đơn vị sản xuất kệ inox uy tín, chất lượng tốt nhất
Đơn vị sản xuất kệ inox uy tín, chất lượng tốt nhất

Công ty cổ phần inox TINTA có nhà máy tại lô 3, đường số 10, khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chúng tôi sản xuất, cung cấp và lắp đặt cho nhiều nhà máy, doanh nghiệp tại đây. Và việc đo đạc, thiết kế cũng nhanh chóng, tiện lợi khi chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn thiết kế ở nhà máy. Chỉ cần bạn gọi 0987 636 779, chúng tôi sẽ cho người tới để khảo sát cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Những công đoạn tiếp theo như sản xuất, vận chuyển và lắp đặt kệ inox công nghiệp được chúng tôi tiến hành theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Sản phẩm đến khi hoàn thành sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Việc thanh lý hợp đồng, tất toán chỉ khi bên bạn đã nghiệm thu đầy đủ, không có phàn nàn gì về mẫu mã, chất liệu.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi có chế độ bảo hành tuyệt đối trong 12 tháng. Bất kể lúc nào có vấn đề trục trặc khi sử dụng kệ inox kiểu dáng công nghiệp, bạn gọi là chúng tôi lập tức cử kỹ thuật khắc phục. Không để khách hàng phàn nàn, đó là tiêu chí của TINTA.

Trang bị kệ inox công nghiệp, một việc đầu tiên và cần nhất cho nhà máy, khu chế xuất, trường học, bệnh viện. TINTA luôn đồng hành cùng bạn xây những viên gạch đầu tiên của thành công. Đó là sứ mệnh được đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập của chúng tôi.

 

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP