Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

XE ĐẨY INOX

1577938299_bao-xe-day-hang-gia-re-o-tai-tphcm-inox-304.jpg
XE ĐẨY BÁN HÀNG INOX
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: XE ĐẨY BÁN HÀNG INOX 121
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 100
  • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy bán hàng inox thiết kế thông minh, giá thành thấp

Bán hàng rong là một trong những hình thức kinh doanh vô cùng phát triển tại nhiều nước trên thế giới. Nếu trước kia chúng ta thường thấy hình ảnh những người bán hàng phải mang vác hàng hóa nặng nề đi khắp nơi thì ngày nay, với tiến bộ của các loại máy móc, thiết bị, việc bán hàng rong đã được hỗ trợ rất nhiều với các loại xe đẩy bán hàng inox. Những loại xe này thực sự góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm thời gian và sức lực của người bán hàng so với trước kia.

Xe đẩy bán hàng inox có đặc điểm gì?

Xe đẩy bán hàng inox là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người bán hàng trong quá trình di chuyển với đặc điểm và cấu tạo được tính toán vô cùng kỹ càng.

Phần lớn các loại xe đẩy bán hàng chất liệu inox đều được làm từ 100% inox không pha và có khả năng chống gỉ sét và chịu được sức nặng từ 300-500kg tùy vào mục đích sử dụng.

Các loại xe đẩy bán hàng chất liệu inox cũng có kích thước vô cùng đa dạng và đặc biệt, chúng ta có thể yêu cầu người bán thiết kế theo hình dáng hay các bộ phận bổ dung mong muốn theo mục đích sử dụng.

Xe đẩy bán hàng kích thước lớn và có nhiều ngăn phụ
Xe đẩy bán hàng kích thước lớn và có nhiều ngăn phụ

Thông thường, các loại xe đẩy bán hàng inox ngày nay đều có từ 3 đến 4 bánh xe và có thiết kế móc nối với xe máy để kéo và di chuyển tiện dụng. Một số loại xe đẩy bán hàng chất liệu inox dạng nhỏ thường có thiết kế thêm phần tay vịn để người bán hàng dễ dàng đẩy đồ đi khắp nơi.

Công dụng của xe đẩy bán hàng inox

Các loại xe đẩy bán hàng chất liệu inox đã và đang hỗ trợ con người hiệu quả trong việc buôn bán và giúp đơn giản hóa hình thức bán hàng rong so với trước kia.

​​​​​​​Xe đẩy bán hàng đang góp phần hỗ trợ nhiều tiện ích cho việc bán hàng
Xe đẩy bán hàng đang góp phần hỗ trợ nhiều tiện ích cho việc bán hàng

Nhờ có những chiếc xe đẩy bán hàng inox mà người bán hàng có thể dễ dàng mang hàng hóa với số lượng lớn đến nhiều nơi trong thời gian ngắn mà không tốn thời gian và công sức.

Ngoài ra, tất cả xe đẩy bán hàng chất liệu inox đều được coi như những kệ bán hàng và bày đồ tiện dụng. Đồng thời, mỗi chiếc xe đẩy đều có thiết kế thêm tủ kính và các ngăn đựng giúp bảo quản hàng hóa và tránh mất vệ sinh đối với đồ ăn.

Không những thế, ngày nay những chiếc xe đẩy bán hàng inox còn là nơi để người bán hàng rong chế biến đồ ăn chỉ với những chiếc bếp ga mini nho nhỏ và khách hàng sẽ có ngay những món ăn vặt nóng hổi vô cùng hấp dẫn.

Có thể nói, những chiếc xe đẩy bán hàng chất liệu inox đang góp phần giúp cho việc bán hàng rong trở nên dễ dàng đồng thời cũng văn minh và đảm bảo hơn đăc biệt là đồ ăn chín.

Rất nhiều người buôn bán đã làm giàu từ những xe đẩy bán hàng inox đơn giản như vậy và ngày nay khi đi đến bất cứ đâu tại những thành phố lớn hay nông thôn, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc xe này trên đường với những món ăn sáng, ăn chiều khói bay nghi ngút, vô cùng hấp dẫn.

​​​​​​​Xe đẩy bán hàng có thể trở thành nơi chế biến đồ ăn và bán nóng cho khách
Xe đẩy bán hàng có thể trở thành nơi chế biến đồ ăn và bán nóng cho khách

Tại Hà Nội, những chiếc xe đẩy bán hàng inox là thiết bị không thể thiếu được trong hầu hết những quán ăn từ quán phở đến quán chè và đặc biệt là những cửa hàng bánh mì từ nổi tiếng đến bình dân.

Dường như những chiếc xe đẩy bán hàng chất liệu inox này đã đóng một vai trò quan trọng không thể thay thế được với tất cả mọi người bán hàng.

Làm thế nào để mua được xe đẩy bán hàng inox thiết kế thông minh, giá thấp

Việc chọn mua xe đẩy bán hàng chất liệu inox cũng là một việc mà khách hàng vô cùng quan tâm và tiêu chí sản phẩm luôn được đặt lên đầu tiên là thiết kế thông minh và giá thành hợp lý.

Thiết kế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Trải qua thời gian và những đánh giá trước đó của khách hàng Công ty cổ phần INOX TINTA Việt Nam đã cho ra mắt những sản phẩm xe đẩy bán hàng inox với thiết kế vô cùng hiện đại, tiện ích và đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Không chỉ quan tâm đến mục đích sử dụng của sản phẩm, INOX TINTA còn lắng nghe ý kiến và mong muốn chung của mỗi người bán hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm trước khi cho ra mắt trên thị trường và đến tay người tiêu dùng.

​​​​​​​INOX TINTA không ngừng cải tiến trong thiết kế và ổn định giá thành.
INOX TINTA không ngừng cải tiến trong thiết kế và ổn định giá thành.

Không những thế, INOX TINTA còn cam kết mang đến những chiếc xe đẩy bán hàng inox với chất lượng tốt nhất và độ bền tuyệt đối theo thời gian.

Các sản phẩm của INOX TINTA đều được bảo hành và có thời gian dùng thử theo quy định. Công ty cam kết chịu mọi trách nhiệm và hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng khi phát sinh hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của quá trình sản xuất.

Ngoài ra, INOX TINTA còn là đơn vị mang đến thị trường những sản phẩm với mức giá thành vô cùng ưu đãi và hợp với túi tiền cũng như mong muốn của người tiêu dùng.

Chọn xe đẩy bán hàng inox của TINTA cũng như những sản phẩm khác của thương hiệu này chính là lựa chọn của niềm tin, chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập tranhg web: http://tinta.com.vn và nhận thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP