Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
 • Việt Nam
 • English

0

XE ĐẨY INOX

1577934327_inox-tinta-san-xuat-gia-cong-xe-day-inox-o-tai-tphcm.jpg
XE ĐẨY GẤP GỌN
SẢN PHẨM INOX TINTA - Giá: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: XE ĐẨY GẤP GỌN 130
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
 • GIA CÔNG INOX TINTA - BH: Bảo Hành 24 Tháng
 • SẢN PHẨM INOX TINTA. Số Lượng Còn Hàng: 100
 • GIA CÔNG INOX TINTA - Giá chưa VAT

Cần Gia Công Inox - Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy gấp gọn inox sản xuất tại Việt Nam

Xe đẩy đã rất phổ biến trong những nhà máy, siêu thị, sân bay, trường học và bệnh viện. Những đơn vị sản xuất luôn nghiên cứu để sản phẩm được tiện lợi nhất, hữu ích nhất. Chính vì vậy mà xe đẩy gấp gọn đã ra đời tại Việt Nam. Nhờ sáng kiến này mà việc cất xe khi không sử dụng dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp cũng không ngại trang bị xe đẩy phục vụ kinh doanh vì giá cả hàng nội địa tương đối phù hợp.

Những loại xe đẩy gấp gọn inox sản xuất tại Việt Nam

Mỗi ngành nghề đều có một dòng xe đẩy phù hợp. Đó có thể là 2 bánh, 3 bánh hay 4 bánh. Nhưng tất cả sản phẩm này đều mang ưu điểm có thể gấp lại để thuận tiện cất khi không dùng.

 • Xe đẩy gấp gọn 2 bánh
Xe đẩy 2 bánh thông minh, tiện lợi có thể gấp gọn lại
Xe đẩy 2 bánh thông minh, tiện lợi có thể gấp gọn lại

Xe đẩy gấp gọn 2 bánh được thiết kế nhỏ, đẹp, tính linh hoạt rất cao. Xe có thể sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như vận chuyển hàng hóa ở các siêu thị, tại trường học, bệnh viện. Xe tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả công việc. Xe cũng được dùng trong gia đình để chuyển những đồ vật nặng.

Ưu điểm của xe đẩy gấp gọn 2 bánh là rất tiện vì đa chức năng. Hơn nữa, xe được thiết kế thông minh, chỉ cần vài giây với thao tác đơn giản đã có thể gấp lại khi không cần dùng.

Nhưng xe đẩy 2 bánh này cũng có nhược điểm là không chứa được nhiều hàng hóa nặng như loại 4 bánh. Vì thiết kế gấp nên không thể bền bằng những loại nguyên khối.

 • Xe đẩy gấp gọn 3 bánh
Xe đẩy 3 bánh rất phù hợp tại sân bay
Xe đẩy 3 bánh rất phù hợp tại sân bay

Xe đẩy gấp gọn 3 bánh được dùng nhiều tại sân bay. Thiết bị này giúp cho việc vận chuyển hành lý của khách hàng gọn nhẹ, đơn giản. Trước đây, khi Việt Nam chưa sản xuất được loại xe gấp gọn này, hầu hết các doanh nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản. Xe nhập khẩu đắt do phải chịu nhiều thuế phí.

Hiện nay công ty cổ phần INOX TINTA Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất xe đẩy gấp gọn 3 bánh với chất lượng không thua hàng nhập khẩu. Nhưng giá xe mang thương hiệu TINTA rẻ hơn rất nhiều. Đây là điều tuyệt nhất để các doanh nghiệp trang bị được sản phẩm hữu dụng này với chi phí tiết kiệm.

​​​​​​​Xe còn là công cụ quảng bá thương hiệu
Xe còn là công cụ quảng bá thương hiệu

Với thiết kế thông minh, thân thiện, xe đẩy gấp gọn 3 bánh còn là nơi quảng bá thương hiệu hiệu quả. Những tấm pano nhỏ xinh trên thành xe được dùng để gắn áp phích nhãn hàng, logo doanh nghiệp. Đây là một cách quảng cáo đơn giản nhưng không kém sự thu hút. Nhiều doanh nghiệp đã dùng xe đẩy với thiết kế đẹp và thông minh này.

 • Xe đẩy gấp gọn 4 bánh

 

​​​​​​​Xe đẩy 4 bánh đa chức năng
Xe đẩy 4 bánh đa chức năng

Hình ảnh chiếc xe đẩy 4 bánh không xa lạ trong những nhà máy, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại. Xe là thiết bị hỗ trợ tối đa cho người dùng trong vận chuyển hàng hóa. Nhờ có xe đẩy hàng mà năng suất lao động tăng lên đáng kể, tiết kiệm chi phí nhân công.

Nhưng dùng xe đẩy hàng truyền thống vấn đề đặt ra là khi không dùng thì xe chiếm diện tích. Chính vì vậy khi những thiết kế xe đẩy gấp gọn 4 bánh thông minh ra đời đã chiếm lĩnh một thị trường khá lớn, thay thế  dần dần cho các loại truyền thống trước đây. Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan là các quốc gia đầu tiên chế tạo và sử dụng loại xe gấp gọn này.

Những doanh nghiệp tại Việt Nam nhìn thấy rõ sự tiện dụng của loại xe đẩy gấp gọn 4 bánh. Tuy nhiên giá sản phẩm nhập khẩu quá cao. Để trang bị đầy đủ  xe cho mọi khâu trong sản xuất, kinh phí là vấn để nan giản.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam ra đời đã giải quyết được những vấn đề vướng mắc. Chất lượng của xe đẩy kiểu dáng gấp gọn 4 bánh Việt Nam không hề thua kém xe nhập khẩu. Đặc biệt mức giá thấp hơn nhiều so với các dòng xe nhập khẩu.

Địa chỉ cung cấp xe đẩy gấp gọn inox sản xuất tại Việt Nam

​​​​​​​Địa chỉ cung cấp xe đẩy uy tín
Địa chỉ cung cấp xe đẩy uy tín

Hiện đã không hiếm doanh nghiệp trong nước sản xuất các loại xe đẩy gấp gọn. Bạn có thể chọn loại 2 bánh, 3 bánh hay 4 bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng có một lưu ý là cần tìm địa chỉ cung cấp uy tín. Vì khi dùng phụ kiện kém chất lượng để sản xuất ra xe gấp, ngay sau một thời gian ngắn xe đã hỏng. Nhiều đơn vị nhỏ làm xe đẩy gấp gọn nhưng không nhập nguyên liệu và phụ kiện chính hãng mà dùng hàng trôi nổi. Điều này khiến cho chất lượng xe vô cùng tệ chỉ không lâu sau khi mua.

Công ty cổ phần INOX TINTA Việt Nam sản xuất xe đẩy các loại chất lượng cao, được nhiều đơn vị tin dùng. Giá cả sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành hoàn hảo, chúng tôi đưa đến những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ công ty cổ phần INOX TINTA Việt Nam ngay khi bạn có nhu cầu về xe đẩy gấp gọn. Hotline 0987 636 779 của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mẫu mã xe phù hợp, giá cả phải chăng nhất.

Xe đẩy gấp gọn inox – Một sáng kiến tuyệt vời cho mỗi chúng ta trong mọi ngành nghề sản xuất, kinh doanh. Đừng chần chừ, trang bị sản phẩm này sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả không ngờ.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP